fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Cuối tuần vào bếp trổ tài nấu món Âu tại gia

(SGTTO) – Để thay đổi khẩu vị cho ngày cuối tuần, mẹ và bé có thể vào bếp trổ tài chế biến món Cá ngừ áp chảo kèm xốt Espuma Permesan Cheese do đầu bếp Đinh Đức Quốc hướng dẫn dưới đây.

Mỹ Xuân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hiệp hội đầu bếp mang món ăn “Mỹ” đến bác sĩ...

0
(SGTT) - Nhân ngày Đầu bếp thế giới (20-10), Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã cùng Hiệp hội...

Ngày 20-10, nhìn lại khoảnh khắc những phụ nữ làm nghề...

0
(SGTT) - Hôm nay là ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời cũng là ngày Đầu bếp thế giới. Nhân sự kiện...

Hiệp hội đầu bếp “Chia sẻ yêu thương” đến những hoàn...

0
(SGTT) - Đồng cảm bởi những người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam...

Các đầu bếp tự tìm niềm vui để mùa dịch “nhàn...

0
(SGTT) - Có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi vì dịch bệnh kéo dài, các đầu bếp tự tạo cho mình những niềm vui...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH