Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Caravan lần thứ 31 ‘Nẫu nhớ Nẫu thương’ xuất phát

(SGTT) – Sáng ngày 3-8, ti Trm dng chân Cao tc TPHCM – Long Thành – Du Giây, đông đo thành viên Câu lc b Doanh nhân Hai mươi Ba mươi (2030) cùng các đơn v tài tr, thành viên đoàn đã tham d bui L xut phát Chương trình Caravan 2030 ln 31 và trao tng d án Thư vin ln 14 năm 2023 vi ch đ “Nu nh Nu thương”.

Tiếp nối dự án thư viện hàng năm, ban tổ chức chương trình Caravan 2030 tiếp tục thực hiện sứ mệnh thiện nguyện đến các em học sinh huyện Tuy An, Phú Yên. Chương trình diễn ra trong 4 ngày 3 đêm kể từ ngày 3-8 đến ngày 6-8 với cung đường TPHCM – Phú Yên – Đà Lạt.

Chương trình sẽ trao tặng một Thư viện 2030 tiên tiến chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 5000 đầu sách, một Thư viện Xanh 2030 trang bị cây xanh tạo bóng mát. Cùng với đó, đoàn sẽ tặng 440 phần quà và 30 suất học bổng cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới tại Trường Tiểu học & THCS An Thọ, huyện Tuy An, Phú Yên. Tổng giá trị quà tặng hơn 2 tỉ đồng.

Đây là thư viện thứ 14 trong hành trình chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ các vùng miền khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.

Ngoài thông điệp nhân văn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình với nhiều hoạt động đồng hành như: giao lưu âm nhạc, thi đấu các môn thể thao, các hoạt động kết nối, tham quan và thưởng ngoạn các địa danh trên đường đi.

Caravan Nẫu Nhớ Nẫu Thương là chương trình Caravan trao tặng Thư Viện 2030 lần 14 Chắp cánh bay xa do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ các vùng miền khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.

Ban tổ chức chương trình Caravan Nẫu Nhớ Nẫu Thương xin chân thành cảm ơn sự đồng hành đặc biệt từ: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Đông – Đơn vị tài trợ Kim Cương; Các đơn vị tài trợ bạch kim:  Anh Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An; Anh Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gỗ An Cường; Chị Mai Nguyễn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Quả Táo; Anh Nguyễn Quế Quỳnh – Đại diện Nhóm anh em Làng Chài OCEAN PARK; cùng các đơn vị tài trợ và đồng hành, các đơn vị báo chí truyền thông đã cùng chung tay để chương trình được thành công tốt đẹp.   

Minh Tâm 

Theo Kịnh tế Sài Gòn Online

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

CLB doanh nhân 2030 tham quan 2 doanh nghiệp lớn ở...

0
(SGTT) - Cả hai nhà máy trong chuyến giao thương lần này của CLB Doanh nhân 2030 đều đặt tại huyện Củ Chi, TPHCM...

Công bố Caravan 2030 lần thứ 32 “Kon Tum ơi! Ta...

0
Đoàn thiện nguyện Caravan lần thứ 32 diễn ra từ 27-4 đến 1-5 sẽ mang tới cho học sinh nghèo hiếu học tại Kon...

Skyline Architects thắng giải thiết kế kiến trúc bệnh viện tại...

0
Kiến trúc của bệnh viên đa khoa 500 giường sẽ thực hiện theo phương án của Skyline Architects. Cất nóc khu căn hộ Tecco...

Bế mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân Olympic 2030 lần...

0
Sáng  23-12, sau buổi tranh tài bộ môn việt dã kết thúc, tại khuôn viên Thảo Cầm Viên, ban tổ chức tiến hành lễ...

Thêm 1 bãi xe container hoạt động giúp giải quyết chỗ...

0
(SGTT) - Là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải container nội địa, quốc tế và cho thuê kho bãi, Công ty TNHH...

Thư viện thứ 14 được đoàn Caravan trao cho học sinh...

0
(SGTT) - Thư viện với 5.000 đầu sách, trang thiết bị hiện đại và cây xanh tạo bóng mát được trao tặng cho học...

Kết nối