Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bún bò Huế kiểu “Đắk Lắk” giữa lòng quận 1

(SGTT) – Nếu như thực khách đã quá quen vị với bún bò Huế đặc trưng truyền thống thì hãy thử qua bún bò gân với hương vị nấu được biến tấu từ chị chủ người Đắk Lắk.

Qua chia sẻ, bún bò gân Dì Sáu là thương hiệu riêng của Dì Sáu mở bán từ năm 1989. Qua công thức gia truyền, chị chủ hiện nay là người tiếp quản và mở đến ba chi nhánh. Trong đó, chi nhánh đầu tiên bán bún riêu cũng là món ăn tâm đắc của chị; hai chi nhánh còn lại tập trung bán bún bò gân.

Theo đó, công thức nước dùng được chủ quán tinh chỉnh lại theo khẩu vị riêng, cũng vốn là phong vị của người Đắk Lắk. Lấy điểm nhấn là gân bò, một phần bún bò nơi đây tùy theo thực khách chọn lựa mà có thể thêm vào chả bò, giò heo, xương bò. Một tô đặc biệt gồm các nguyên liệu kể trên có giá bán 65.000 đồng; các thức ăn kèm dao động từ 15.000 – 25.000 đồng/món.

Ngoài điểm nhấn ở món bún bò gân, không gian quán được bài trí gần gũi, dân dã và tươm tất. Khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ giúp thực khách có thêm sự yên tâm khi thưởng thức.

Bún bò gân Dì Sáu 1989 | Địa chỉ: 68-70, Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối