(SGTT) - Tạm gác qua những món ăn sáng truyền thống, hôm nay, Bữa sáng Sài Gòn sẽ dẫn bạn khám phá một món ăn đặc sắc từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, bún nước tôm bò.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán tuy mới mở bán hơn một tháng nay nhưng mỗi ngày đều tiếp nhiều lượt thực khách đến dùng bữa và ra về trong sự hài lòng. Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bún nước, chủ quán nghiên cứu hương vị, nguyên liệu từ những lần mình đi ăn trước đó và đúc kết ra một "chất riêng" cho quán.
Cụ thể, phần nước dùng có độ thanh ngọt tự nhiên, nước trụng sợi bánh và nước dùng để riêng nên bảo đảm độ tinh khiết, không lẫn mùi vị của nhau. Đặc biệt, quán không dùng bột ngọt bởi đã lấy vị ngọt tự nhiên từ xương heo, thịt bò, tiết bò nấu cùng.
Theo đó, một tô bún nước gồm sợi bún, thịt tôm quết, thịt bò tái, nước tiết bò, chả lụa, trứng lòng đào, hành ngò và thêm thịt tôm nguyên con nếu gọi phần đặc biệt. Chỉ từ 40.000 - 70.000 đồng, thực khách đã có một phần bún nước đổi vị cho bữa sáng cuối tuần.
Bún nước tôm bò Tú Mập | 100/15 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:30 – 15:00