Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng bún nước tôm bò lạ miệng

(SGTT) – Tạm gác qua những món ăn sáng truyền thống, hôm nay, Bữa sáng Sài Gòn sẽ dẫn bạn khám phá một món ăn đặc sắc từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, bún nước tôm bò. 

Chủ quán chia sẻ, quán tuy mới mở bán hơn một tháng nay nhưng mỗi ngày đều tiếp nhiều lượt thực khách đến dùng bữa và ra về trong sự hài lòng. Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bún nước, chủ quán nghiên cứu hương vị, nguyên liệu từ những lần mình đi ăn trước đó và đúc kết ra một “chất riêng” cho quán.

Cụ thể, phần nước dùng có độ thanh ngọt tự nhiên, nước trụng sợi bánh và nước dùng để riêng nên bảo đảm độ tinh khiết, không lẫn mùi vị của nhau. Đặc biệt, quán không dùng bột ngọt bởi đã lấy vị ngọt tự nhiên từ xương heo, thịt bò, tiết bò nấu cùng.

Theo đó, một tô bún nước gồm sợi bún, thịt tôm quết, thịt bò tái, nước tiết bò, chả lụa, trứng lòng đào, hành ngò và thêm thịt tôm nguyên con nếu gọi phần đặc biệt. Chỉ từ 40.000 – 70.000 đồng, thực khách đã có một phần bún nước đổi vị cho bữa sáng cuối tuần.

Bún nước tôm bò Tú Mập | 100/15 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:30 – 15:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối