fbpx
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng bún nước tôm bò lạ miệng

(SGTT) – Tạm gác qua những món ăn sáng truyền thống, hôm nay, Bữa sáng Sài Gòn sẽ dẫn bạn khám phá một món ăn đặc sắc từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, bún nước tôm bò. 

Chủ quán chia sẻ, quán tuy mới mở bán hơn một tháng nay nhưng mỗi ngày đều tiếp nhiều lượt thực khách đến dùng bữa và ra về trong sự hài lòng. Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bún nước, chủ quán nghiên cứu hương vị, nguyên liệu từ những lần mình đi ăn trước đó và đúc kết ra một “chất riêng” cho quán.

Cụ thể, phần nước dùng có độ thanh ngọt tự nhiên, nước trụng sợi bánh và nước dùng để riêng nên bảo đảm độ tinh khiết, không lẫn mùi vị của nhau. Đặc biệt, quán không dùng bột ngọt bởi đã lấy vị ngọt tự nhiên từ xương heo, thịt bò, tiết bò nấu cùng.

Theo đó, một tô bún nước gồm sợi bún, thịt tôm quết, thịt bò tái, nước tiết bò, chả lụa, trứng lòng đào, hành ngò và thêm thịt tôm nguyên con nếu gọi phần đặc biệt. Chỉ từ 40.000 – 70.000 đồng, thực khách đã có một phần bún nước đổi vị cho bữa sáng cuối tuần.

Bún nước tôm bò Tú Mập | 100/15 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:30 – 15:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bản tin 360 độ sống khỏe: Thực chất đằng sau hiệu...

0
(SGTT) - Theo nhiều bác sĩ, các loại kem được quảng cáo làm trắng da cấp tốc sở dĩ có khả năng làm trắng...

Food Núp Hẻm: Thưởng thức beefsteak Việt kiểu Úc núp hẻm...

0
(SGTT) - Chọn phong cách ẩm thực beefsteak thân quen kiểu Việt nhưng tiệm ăn Aussie Meat lại sử dụng bò Úc để mang...

Hàng nghìn người dân xuống phố đón Tết Nguyên tiêu

0
Chiều tối ngày 5–2, hàng nghìn người dân cùng hơn 1.000 diễn viên tại TPHCM xuống đường tham gia diễu hành lễ hội Tết...

Đông đảo người đi lễ chùa, quán chay hút khách ngày...

0
(SGTT) - Cứ đến ngày rằm tháng Giêng, rất đông người dân đi lễ chùa. Năm nay ngày rằm rơi vào ngày Chủ nhật,...

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng nhẹ nhàng cùng cháo mực...

0
(SGTT) - Mở bán hơn 30 năm nay với món cháo mực là điểm nhấn, tiệm cháo mực số 10 nằm trên đường Phó...

TPHCM đề xuất nuôi cấy SARS-CoV-2: Phòng xét nghiệm như thế...

0
Vừa qua, Sở Y tế TPHCM đã có kiến nghị được thực hiện nuôi cấy virus SARS-CoV-2 trong phòng thí nghiệm. Trước vấn đề...

Kết nối