(SGTT) – Cũng là sợi mì gói thân quen nhưng bữa sáng cuối tuần của mọi người sẽ trở nên mới lạ hơn bởi cách chế biến trộn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Nhân viên quán cho hay, quán mở được mấy năm nay và chuyên bán mì cay. Thời gian gần đây, thấy giới trẻ yêu thích mì trộn nên bán thêm món ăn này. Theo đó, mì trộn nơi đây đa dạng các thức ăn chia theo nhóm thập cẩm hay hải sản. Đặc biệt, sợi mì trộn nấu là loại mì Indonesia cho chất lượng thơm và dai giòn hơn sợi mì gói Việt. Phần gia vị bột nêm vừa miệng và thực khách có thể tùy chỉnh độ cay tùy thích.
Ngoài mì trộn, quán còn bán nhiều món ăn vặt như cá viên, khoai tây chiên, mì cay, kem… phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hay nhóm bạn sum vầy. Giá món ăn từ 35.000 đồng/phần.
Tao Quán | 577 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00
Phúc An