Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món mì trộn gây ‘sốt’ giới trẻ

(SGTT) – Cũng là sợi mì gói thân quen nhưng bữa sáng cuối tuần của mọi người sẽ trở nên mới lạ hơn bởi cách chế biến trộn.

Nhân viên quán cho hay, quán mở được mấy năm nay và chuyên bán mì cay. Thời gian gần đây, thấy giới trẻ yêu thích mì trộn nên bán thêm món ăn này. Theo đó, mì trộn nơi đây đa dạng các thức ăn chia theo nhóm thập cẩm hay hải sản. Đặc biệt, sợi mì trộn nấu là loại mì Indonesia cho chất lượng thơm và dai giòn hơn sợi mì gói Việt. Phần gia vị bột nêm vừa miệng và thực khách có thể tùy chỉnh độ cay tùy thích.

Ngoài mì trộn, quán còn bán nhiều món ăn vặt như cá viên, khoai tây chiên, mì cay, kem… phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hay nhóm bạn sum vầy. Giá món ăn từ 35.000 đồng/phần.

Tao Quán | 577 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối