fbpx
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Bữa sáng Sài Gòn: Dân dã món cháo bồi tuổi thơ, ngày bán chỉ 20 tô

(SGTT) – Cháo bồi là món ăn dân dã, mộc mạc của bà con các vùng nông thôn Việt Nam. Tại quận 4, hiện có một hàng quán bán món ăn này với những suất ăn có giới hạn, ngày chỉ bán ra 20 tô.

Chủ quán chia sẻ, cháo bồi nơi đây đã mở bán hơn 10 năm. Theo đó, cháo được nấu từ gạo, tôm khô và màu nâu cam đặc trưng là từ màu hạt điều. Ngoài ra, còn là nước dùng hầm từ các loại xương để lấy vị ngọt thanh cho cháo.

Ngoài nước cháo, thực khách có thể gọi thêm các món ăn kèm, đa dạng như thịt heo cắt lát, tôm nguyên con, chả cá và giò heo. Giá món ăn dao động từ 25.000 – 65.000 đồng/phần. Đặc biệt, quán còn bán thêm món bánh canh cua với hương vị nước dùng và sợi bánh canh dai giòn đặc trưng.

Cháo bồi chị Uyên | Địa chỉ: Góc ngã 3 đường số 45 và 50, phường 5, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ăn cua, cá hồi, tôm sống ngâm tương, coi chừng rối...

0
(SGTT) – Chỉ với từ khóa “cua ngâm tương, cá hồi ngâm tương Hàn Quốc”, giờ đây ai cũng dễ dàng tìm kiếm những...

Bữa sáng Sài Gòn: Cảm nhận vị Trung Hoa cùng hủ...

0
(SGTT) – Từng sợi hủ tiếu mềm thấm đều sốt trộn, dọn lên kèm chén nước dùng có miếng thịt giò heo kho đậm...

Bữa sáng Sài Gòn: Thay vị bữa sáng với xôi bò,...

0
(SGTT) – Khá lạ miệng so với các món xôi thông thường, xôi bò núp chợ Hòa Bình, quận 5 được lòng mọi người...

Các phương pháp căng da bằng chỉ, hiệu quả và an...

0
(SGTT) – Ở tuổi trung niên, không ít người phải đối diện hằng ngày với nếp nhăn và quá trình lão hóa da diễn...

Food Núp Hẻm: Lạ miệng mì ốc hến Cô Hai đất...

0
(SGTT) - Với sợi mì gói trụng vừa tới để giữ độ giòn, thịt ốc, bạch tuộc và hến ngụp lặn trong phần nước...

59 giây vào bếp: Bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì...

0
(SGTT) - Vẫn là nguyên liệu làm bánh mì thông dụng trong gian bếp, nhưng nay được làm mới khi kết hợp cùng khoai...

Kết nối