Chủ Nhật, Tháng mười hai 15, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc tô bún bò có miếng huyết heo, thêm tóp mỡ sa tế tự nhà làm

(SGTT) - Bún bò là món ăn sáng quen thuộc của một bộ phận người dân Sài Gòn. Nếu như bạn đã quá quen vị bún bò truyền thống xin mời ghé qua quận 7 để thưởng thức một phiên bản bún bò mới lạ.

Theo đó, tiệm Bún Bò Ghiền tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập có phục vụ món bún bò mới lạ khi thức ăn kèm là huyết heo và sa tế tóp mỡ. Cụ thể, vị truyền thống bún bò nơi đây là nước dùng vẫn hầm từ xương bò, nấu vị đặc trưng cùng thức ăn kèm chả, giò heo, nạm, gân bò.

Còn sự mới lạ đến ở huyết heo và sa tế tóp mỡ. Nhắc đến huyết heo, nó chỉ xuất hiện ở món cháo lòng hay bún riêu, nhưng đã được chủ quán ứng dụng vào bún bò để thêm sự mới lạ. Tóp mỡ do chủ quán tự thắng từ mỡ lưng heo, có độ giòn lẫn thịt mà không quá ngấy. Đặc biệt, hầu hết thực phẩm món ăn đều do chủ quán tự làm. Giá món ăn dao động từ 40.000 - 70.000 đồng; tóp mỡ ăn thêm giá 10.000 đồng/chén.

Bún Bò Ghiền | 607 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7 | Giờ mở cửa: 6:30 – 23:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối