Thứ Tư, Tháng Năm 1, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng cuối tuần cùng hủ tiếu mì Chú Sè, gia truyền ba đời

(SGTT) – Không chỉ thu hút thực khách bởi chiếc xe mì qua những tấm kính hoa văn Trung Hoa, quán ăn Chú Sè còn mang đến hương vị đặc trưng được gia truyền qua ba thế hệ.

Chủ quán chia sẻ, tên Chú Sè chính là người sáng lập ra tiệm mì này và hiện ông đã hơn 90 tuổi. Nhờ lưu giữ bí quyết ẩm thực truyền thống Trung Hoa, ông truyền cho người con và đến nay là người cháu phụ trách buôn bán.

Các món ăn nơi đây mang hương vị nguyên bản gồm các loại sợi hủ tiếu, mì, bún gạo được chế biến theo kiểu món nước và món khô (trộn sốt). Thức ăn kèm đa dạng như thịt tôm, thịt xá xíu, cật heo, tim heo, thịt cá… Giá món ăn từ 50.000 – 95.000 đồng.

Tiệm ăn hủ tiếu mì Chú Sè | 75 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:00 – 23:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối