(SGTT) - Mang hương vị quê hương Huế vào Sài Gòn lập nghiệp, chị Lý cùng quầy bánh mì di động ở góc đường Thuận Kiều - Phạm Hữu Chí là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách. Điểm nhấn nơi đây là miếng chả Huế thơm ngon cùng mức giá phải chăng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, chị là người Huế và vào Sài Gòn lập nghiệp đã hơn 10 năm. Chọn món chả Huế truyền thống quê hương, chị bán kèm thêm bánh mì. Điều đặc biệt ở loại chả này là chị tự chọn lựa nguyên liệu và tự làm tại nhà. Cứ thế, mỗi ngày, từ 2 giờ sáng chị đã dậy để làm những mẻ chả kịp cho 6 giờ ra bán.
Qua ghi nhận, bánh mì chị Lý gồm ổ bánh mì giòn rụm, chả huế, dưa leo, rau răm, ngò rí cùng hủ ớt rim do chị tự pha chế. Hương vị cay nồng của ớt hòa quyện cùng vị thơm của thịt chả, ngập trong phần bánh mì giòn rụm là một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Giá một ổ bánh mì là 13.000 đồng, chả bán riêng giá 15.000 đồng/100g.
Bánh mì chả Huế | Ngã tư Thuận Kiều - Phạm Hữu Chí, phường 12, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00
Phúc An
Các chỗ khác bánh mì 20-25k hết rồi. Lí do tại sao???