Thứ bảy, Tháng mười hai 14, 2024

79.000 đồng cho món xôi “sang chảnh” nhất nhì Sài thành

(SGTTO) - Món xôi mặn quen thuộc đã trở nên "sang chảnh" hơn nhờ kết hợp cùng tôm càng tại quán Đạt Chef.

Chỉ với 79.000 đồng, thực khách đã có thể thưởng thức ngay món xôi tôm càng trứng muối lạ miệng. Xôi dẻo bùi, tôm càng tươi được chế biến và phục vụ nguyên con, sốt trứng muối beo béo được đặt trong lá chuối tạo nên hương vị mới lạ của món ăn này.

Ngoài ra, quán còn có món chè khúc bạch mềm mịn, có thể chinh phục được cả những vị khách không hảo ngọt.

  • Địa chỉ: Đạt Chef (số 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM).
  • Mức giá: 25.000 - 79.000 đồng.

Yến Nhi

Video: Mạnh Cường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối