fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai”

(SGTT) – Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình “Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” do Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam tổ chức, đã nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vào ngày 20-1-2022.


“Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” là chương trình thiện nguyện đào tạo cho những bạn trẻ yêu nghề bếp, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; đồng thời là nơi nhiều đầu bếp tài năng truyền nghề, thắp sáng ngọn lửa đam mê ẩm thực đến với các bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bản tin 360 độ sống khỏe: Nguy cơ tử vong trong...

0
(SGTT) - Thời tiết miền Nam đang thay đổi đột ngột từ nắng nóng sang mưa rào; đây là điều kiện thuận lợi cho...

Chuyện nuôi thú cưng trong nhà: Tưởng nhỏ hóa to

1
(SGTT) - Trước sự việc một cậu bé 13 tuổi ở Hà Nội mua rắn qua mạng về nuôi mà không biết đó là...

Không gian huyền ảo tại bảo tàng được ghé thăm nhiều...

0
(SGTT) - Với gần 2,2 triệu lượt tham quan/năm, vượt qua bảo tàng Van Gogh (Hà Lan), TeamLab Borderless (Tokyo, Nhật Bản) trở thành...

Phú Quốc khác lạ với những góc nhìn trên cao

0
(SGTT) - Hòn đảo xinh đẹp ở phía Tây Nam đất nước với tên gọi Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm...
cao-toc-Dau-Giay-Phan-Thiet-2022_Minh Hoàng

Sau gần 20 tháng thi công, cao tốc Dầu Giây –...

0
Khởi công cuối tháng 9-2020, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có tổng mức đầu tư 12.500 tỉ đồng, dài 99km, chiều rộng...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Viêm gan bí ẩn khiến...

0
(SGTT) - Nhiều quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với sự gia tăng của bệnh viêm gan bí ẩn ở trẻ...

Kết nối