Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai”

(SGTT) – Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình “Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” do Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam tổ chức, đã nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vào ngày 20-1-2022.


“Cho đi là còn mãi – Kiến tạo tương lai” là chương trình thiện nguyện đào tạo cho những bạn trẻ yêu nghề bếp, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; đồng thời là nơi nhiều đầu bếp tài năng truyền nghề, thắp sáng ngọn lửa đam mê ẩm thực đến với các bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: sẽ đốn hạ hơn 400 cây xanh để làm metro...

0
(SGTT) - Theo Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM, để dọn mặt bằng làm tuyến metro số 2, hơn 400 cây xanh...

Buýt vi vu: Tìm về 4 hội quán của người Hoa...

0
(SGTT) - Vi vu cùng tuyến buýt số 1, du khách có thể khám phá các hội quán của người Hoa ở quận 5...

Đang lắp đặt trạm dừng chân tạm trên tuyến cao tốc...

0
(SGTT) - Theo ghi nhận Kinh tế Sài Gòn Online, trên tuyến cao tốc từ TPHCM ra Nha Trang đang có nhiều điểm thi...

Các hãng hàng không tăng tải, ngành đường sắt ‘cháy’ vé...

0
(SGTT) - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới đây, các hãng hàng không sẽ tăng hơn 100 chuyến bay/ngày để đáp ứng nhu...

‘Chìa khóa’ mở các ‘cánh cửa quốc tế’ cho thời trang...

0
(SGTT) - Nổi bật và ấn tượng giữa vô vàn thiết kế trong và ngoài nước là khát vọng mà bất kỳ nhà thiết...

Bùng nổ công nghệ: cần ‘siết lại’ để đảm bảo lợi...

0
(SGTT) - Hai thập niên trước đây là giai đoạn các nước để công ty công nghệ tự quản lý, tuy nhiên trước tình...

Kết nối