Yamaha khuyến mại cho xe tay ga Grande đến hết tháng 11-2019

0

(SGTTO) – Khi mua các phiên bản của dòng xe Grande tại đại lý Yamaha Việt Nam, khách hàng được tặng một mặt dây chuyền vàng SJC 9999 trị giá 2,25 triệu đồng/chiếc.

Theo Yamaha Motor Việt Nam, đây là chương trình khuyến mại dành riêng cho phái đẹp khi mua xe tay ga Grande trong dịp 20-10. Thời gian áp dụng khuyến mại từ 16-10 đến hết tháng 11-2019.

Yamaha Grande là mẫu xe tay ga dành cho phái nữ với 6 phiên bản gồm: Grande (Blue Core Hybrid) – phiên bản giới hạn, Grande (Blue Core Hybrid) – Phiên bản tiêu chuẩn, Grande (Blue Core Hybrid) – Phiên bản kỷ niệm 20 năm, Grande (Blue Core Hybrid) – Phiên bản đặc biệt, Grande Deluxe (phiên bản cao cấp), Grande Premium (phiên bản đặc biệt).

Dòng xe này được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại như ổ khóa đa năng, chìa khóa thông minh, định vị tìm xe trong bãi…

Bên cạnh đó, xe có nhiều trang bị, thiết kế được “Việt hóa” để phù hợp với các thói quen sử dụng của người Việt. Đơn cử, xe có nắp bình xăng phía trước, cốp để đồ rộng, động cơ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu…

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here