Thứ Năm, Tháng Ba 28, 2024

Xe gỏi thái chuẩn vị “nhà hàng” chỉ 80.000 đồng

(SGTT) – Xe gỏi thái bình dân của vợ chồng anh Tuấn, nằm trên đường Bùi Minh Trực, quận 8, thu hút nhiều người ghé mua bởi món gỏi Thái trộn vừa ngon, giá lại bình dân.

Khác với hương vị gỏi thái thông thường, anh Tuấn tự tay chế biến nước trộn gỏi không đụng hàng bất kỳ đâu. Anh cho biết: “Mình trộn thêm tỏi, củ riềng, ớt, đường, nước mắm theo tỷ lệ riêng. Ngoài nước trộn ra, các thành phần nguyên liệu mình đều tự tay lựa sao cho tươi ngon và chế biến sạch sẽ”.

Xe gỏi thái chuẩn vị, chua cay mà giá vô cùng bình dân. Ảnh: Nguyễn Thanh Trúc

Thành phần trong món gỏi có ba khía, chân gà rút xương và cả sứa. Chị Ngọc Chanh, 22 tuổi, ngụ tại quận 8 cho biết: “Mình rất thích hương vị nước sốt tại đây, đặc biệt là sứa rất tươi. Một tuần mình ghé quán ăn từ 2 – 3 lần vì thèm món gỏi ở đây”.

Nhờ vào kinh nghiệm làm bếp tại nhiều nhà hàng khác nhau nên anh Tuấn chinh phục được nhiều thực khách ghé đến. “Trước đây mình từng làm nhà hàng kiểu Thái, Việt, cũng chính vì vậy mà mình biết cách biến tấu món gỏi sao cho phù hợp với khẩu vị của mọi người mà không mất độ cay, nồng của món gỏi Thái”, anh bày tỏ.

Nguyên liệu tươi ngon giúp món ăn luôn hấp dẫn bởi màu sắc và hương vị. Ảnh: Uyên Tâm

Ngoài món gỏi thái, xe gỏi của vợ chồng anh Tuấn còn bán thêm các món như gỏi chân gà rút xương, mắm thái xoài, gỏi gân bò cuộn…. với mức giá từ 50.000 – 200.000 đồng.
Địa chỉ quán: 200 Bùi Minh Trực, phường 5, quận 8, TPHCM.

Uyên Tâm

15 BÌNH LUẬN

  1. Mình là fan ruột của quán luôn. Nhà ở quận 7 mà tuần nào cũng chạy qua đây ăn vì thèm, nhớ cái mùi vị chua chua cay cay của nước sốt và vị dai ngon sần sật của hải sản. Giá cả thì rất bình dân luôn. Mong quán có thêm chỗ ngồi lại để vừa ăn vừa chill luôn. ☺️☺️☺️☺️

  2. Nhìn thèm ghê giá cả vậy là quá rẻ cho một đĩa đầy topping luôn ý. Chúc quán anh chị ngày càng buôn may bán đắt ạ 😍😋

  3. Mình ở Bình Dương mỗi lần có việc đi tp là mình cũng ghé xe A này để mua vài phần về, hông hiểu sao mà mình thích gỏi bên A này làm. Mình được cái hơi lười nhưng mà hôm nào thèm quá cũng phải phi xe chạy lên mua để bỏ tủ ăn dần. Mong Quán mở rộng nhiều chi nhánh nhất là Bình Dương là e biết ơn Quán lắm ạ. Ủng hộ Quán dài dài.

  4. Tôi thuộc tuýp không thích ăn vặt nhưng một lần ăn món gỏi ở đây thì thật sự bị ấn tượng, đặc biệt là món nước chấm. Nước chấm rất gây nghiện. Chỉ có điều là nếu có chỗ ngồi thì hay biết mấy.

    • Mình ở Bình Dương nhưng có dịp lên thành phố là ghé a mua về ăn rất ngon. Rất mong có chi nhánh Bình Dương để mỗi ngày mình ghé ăn được

  5. Qua 1 người quen, tôi biết tới quán gỏi thái của vợ chồng anh Tuấn. Ăn thì giòn giòn dai dai, nước chấm đậm vị, chuẩn bị chu đáo và đặc biệt 2 vợ chồng anh Tuấn rất vui vẻ và chuyên nghiệp. Mỗi khi thèm ăn vặt là tôi tới ngay đường Bùi Minh Trực, Q8 đặt ngay vài món mang về thưởng thức. Hi vọng quán bán ngày càng đông khách hơn và được biết đến gần xa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Hủ tiếu xào giá hẹ – bữa...

0
(SGTT) – Đôi khi những món ăn như hủ tiếu xào giá hẹ giới thiệu hôm nay lại giúp thực khách “khởi động” lại...

Những món Việt ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ ẩm thực...

0
Trong những năm qua, ẩm thực Việt được nhiều báo đài, chuyên trang ẩm thực thế giới đánh giá cao qua những món ăn...

Xuân bên gác bếp: Ẩm thực Bà Rịa – Vũng Tàu,...

0
(SGTT) - Thịt kho măng khô núi Mây Tàu, chả giò cua đá, chan chan xào hành... đó là những món ăn mà Sài...

Xuân bên gác bếp: Sự hoà quyện của biển và rừng...

0
(SGTT) - Bên cạnh hải sản, khu vực Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận còn nổi tiếng với đặc sản măng khô, Tết đến nhà...

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’...

0
(SGTT) - Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso - biểu tượng...

Gác lại tất bật, cùng ngồi chuyện trò về mùa Xuân...

0
(SGTT) - Ẩm thực không chỉ nói về "văn hóa vật chất" mà còn nói về cả mặt "văn hóa tinh thần". Chính những...

Kết nối