Không chỉ thường xuyên thăm hỏi khách cũ, Western Ford còn đa dạng hoá dịch vụ như thu cũ đổi mới, làm đẹp xe phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Toạ lạc tại 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, Western Ford mang đến một “hương vị” mới cho những người yêu Ford tại đây. Với tiêu chí “khách hàng là trên hết”, đại lý ngoài tập trung bán xe còn đẩy mạnh các dịch vụ liên quan khách hàng cần như làm đẹp xe, bảo hiểm, thu cũ đổi mới – đây là dịch vụ rất cần thiết thu hút những khách hàng muốn lên đời nhưng không muốn tốn thời gian bán xe cũ.

Không chỉ coi trọng khách hàng mới, Western Ford cũng rất quan tâm khách hàng cũ, thường xuyên thăm hỏi mỗi dịp sinh nhật, nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ. Nhờ vậy, không ít khách hàng mới của đại lý đến từ sự giới thiệu của khách cũ khi đã hài lòng với dịch vụ của Western Ford. Cho đến nay, phạm vi hoạt động của Western Ford đã mở rộng ra cả một số tỉnh miền Đông và miền Tây chứ không chỉ gói gọn trong phạm vi TPHCM.

Nhờ tận tâm với khách hàng, Western Ford đã gặt hái không ít quả ngọt với doanh số tốt đặc biệt là vào năm 2016 với 2.002 xe, cao gấp đôi doanh số trung bình của nhiều đại lý top đầu. Khác với nhiều đại lý “thành thị” khác, top 3 xe bán chạy của Western không có EcoSport mà là Transit do đặc thù doanh số có sự đóng góp không ít của khách hàng tỉnh mua xe chạy dịch vụ.

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ, Western cũng như nhiều đại lý khác tại TP.HCM chịu ảnh hưởng nặng nề, giảm tới 90% doanh thu dịch vụ, bán hàng. Để khắc phục, ngoài đẩy mạnh bán hàng, chăm sóc khách hàng online, Western Ford cũng triển khai nhiều ưu đãi như tặng lọc dầu và quà cho khách hàng tới bảo dưỡng Transit định kỳ, miễn phí khử khuẩn, kiểm tra tổng quát xe và giao nhận xe tại nhà.

Trước và trong khi dịch bệnh bùng nổ, Western Ford luôn tuân thủ nguyên tắc 5K, quay video hướng dẫn quy trình khử khuẩn khi khách hàng đến bảo dưỡng xe, đăng ký tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên, thường xuyên vệ sinh cơ sở vật chất tại đại lý, đẩy mạnh bán hàng online hạn chế tiếp xúc nhằm hạn chế rủi ro lây lan của bệnh dịch gây ảnh hưởng tới khách hàng và cộng đồng.

Ngoài bán hàng, các hoạt động cộng đồng cũng được Western Ford đẩy mạnh như tham gia chương trình Caravan xúc tiến thương mại kết hợp giao lưu giữa các hội, câu lạc bộ doanh nghiệp tại Hậu Giang và Cần Thơ; Tài trợ giải Golf CLB HIO Mở rộng lần 3…

Western Ford được thành lập vào năm 2002 tại Bình Tân, TP.HCM với tổng diện tích 8.000m2 trong đó 2.000m2 cho khu trưng bày dịch vụ xe mới và cũ. 6.000m2 còn lại là xưởng dịch vụ với hàng loạt trang thiết bị hiện đại, 57 kỹ thuật viên tay nghề cao có khả năng tiếp nhận 100 lượt xe/ngày. Với chiến lược kinh doanh đặt khách hàng lên trên hết, Western Ford từ lâu đã là điểm đến tin cậy của những người yêu Ford tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây