fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Vũng Tàu City Trail, giải chạy kết hợp đường trường và chạy địa hình

(SGTTO) – Giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 26 đến 27-12 tại thành phố Vũng Tàu với hai cự ly 15km và 34km. Giải chạy phù hợp cho những người mới làm quen chạy, vận động viên bán chuyên và chuyên nghiệp.

Sau rất nhiều giải chạy bị hoãn, hủy trong năm nay thì giải chạy Vũng Tàu City Trail là dịp để nhiều vận động viên tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân, duy trì sự tập luyện trong những tháng ngày giãn cách.

Giải chạy do Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series tổ chức. Theo Ban tổ chức, Vung Tau City Trail (VTCT) được tổ chức nhằm cảm ơn tất cả vận động viên đã luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series.

Người chơi có hiện đã có thể đăng ký suất “Đăng kí sớm” với giá 880.000 đồng đối với cự ly 15km, 1,1 triệu đồng đối với cự ly 34km. Thời gian giới hạn cho cự ly 15km là 3:30, cự ly 34km là 6:30.

Cự ly 15km phù hợp với vận động viên mới bắt đầu chạy địa hình với thử thách đầu tiên là con dốc dài 500m dọc đường bờ biển dẫn đến mũi Nghinh Phong và kết thúc tại điểm xuất phát tại khu du lịch Biển Đông.

Cự ly 34km hứa hẹn là một thử thách không hề dễ dàng với các vận động viên. Thử thách đầu tiên là 800 bậc thang lên tượng đài chúa Kito ở độ cao 87m và kết thúc tại điểm xuất phát tại khu du lịch Biển Đông.

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Cự ly 163km Vietnam Mountain Marathon 2021 cho phép VĐV có...

0
(SGTT) –  Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon đã công bố điều kiện đăng ký tham gia giải trên website của mình nhằm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH