fbpx
Thứ Sáu, Tháng Tư 16, 2021

Khai màn liên hoan nhóm nhảy tại TPHCM lần thứ 2

(SGTTO) – Là sân chơi cho các nhóm nhảy thuộc các câu lạc bộ, đội nhóm và học sinh-sinh viên, liên hoan nhóm nhảy TPHCM chính thức trở lại với chủ đề “Sức bật tuổi trẻ”.

Liên hoan nhóm nhảy TPHCM được thực hiện bởi Trung tâm Văn hóa TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Rubik Entertainment dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

Theo ban tổ chức, cuộc thi thu hút sự tham gia của thanh thiếu niên đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ, đội nhóm, học sinh – sinh viên tại TPHCM.

Một nhóm nhảy trong liên hoan năm 2018. Ảnh: BTC

Đây là lần thứ 2 liên hoan được tổ chức với chủ đề “Sức bật tuổi trẻ”, liên hoan được tổ chức lần thứ nhất vào năm 2018. Các tiết mục, tác phẩm tham gia liên hoan có nội dung xoay quanh việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp quê hương đất nước, văn hóa con người Việt Nam và TPHCM; ca ngợi những thành tựu đổi mới, xây dựng nông thôn mới tại TPHCM và trên cả nước cũng như lan tỏa thông điệp cuộc sống…

Tại buổi họp báo công bố liên hoan sáng 6-10, ông Lê Cao Đạt, Giám đốc Trung tâm Văn hóa TPHCM chia sẻ: “Liên hoan nhóm nhảy TPHCM góp phần giáo dục, định hướng cho thế hệ trẻ về hoạt động văn hóa nghệ thuật hiện đại.”

Đại diện các đơn vị tổ chức tham dự họp báo công bố Liên hoan nhóm nhảy TPHCM sáng 6-10. Ảnh: H.T

NSND Hà Thế Dũng, Hiệu trưởng Trường múa TPHCM nói rằng liên hoan phim là động lực nghề nghiệp cho những người làm nghề như ông bởi các bạn trẻ tỏa sáng và cống hiến trong liên hoan nhóm nhảy TPHCM, mang đến cho thành phố những nét đẹp mới.

Liên hoan nhóm nhảy TPHCM sẽ bắt đầu từ ngày 6-10 và vòng chung kết dự kiến diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương (quận 3, TPHCM) vào tháng 11-2020. Sau đó, các tiết mục đạt giải sẽ được công diễn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) dự kiến vào tháng 12-2020.

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Thi leo núi Bà Đen sẽ diễn ra vào cuối tháng...

0
(SGTT) - Trong hai ngày 24 và 25-4, các vận động viên từ khắp nơi sẽ quy tụ về quảng trường khu du lịch...
Muốn có một trái tim khỏe mạnh, hãy nạp đủ Omega-3. Ảnh:

Nạp đủ omega-3 để tim khỏe hơn cho người thường xuyên...

0
(SGTT) - Một chế độ ăn uống đầy đủ có nghĩa là bạn đã có đa dạng nguồn protein, giúp cơ thể khỏe mạnh....

Salonpas HCMC Marathon 2021, có hạng mục cho vận động viên...

0
(SGTT) - Giải chạy bộ Salonpas HCMC Marathon 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 17-1-2021 nhằm khuyến khích những người yêu thích chạy...

Vietnam Trail Marathon sẽ diễn ra cuối tháng 1-2021 tại Mộc...

0
(SGTT) – Theo ban tổ chức Vietnam Trail Marathon, cuộc đua thứ ba trong chuỗi các cuộc đua địa hình của Topas sẽ diễn...

Kết nối