Tủ sách Nhất Nghệ Tinh ra mắt sách “Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường”

0

(SGTTO) – Tủ sách Nhất Nghệ Tinh do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation) và Ủy ban Tương trợ người Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Đức (VSW-UBTT) thành lập, cùng phối hợp với Nhà xuất bản Phương Nam và Nhà xuất bản Thế Giới vừa xuất bản cuốn sách Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.

Sách Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.

Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường là chương trình đào tạo cơ bản kỹ thuật môi trường cho các thành viên thuộc lĩnh vực công nghệ môi trường thành những chuyên gia, nâng cao trình độ kỹ thuật của họ, hỗ trợ các chuyên viên kỹ thuật làm việc trong phòng thí nghiệm hóa học, ở các viện nghiên cứu bảo vệ môi trường tại các trường đại học và cao đẳng. Sách dày 536 trang với giá bìa 600.000 đồng.

Thông tin giới thiệu sách.

Tủ sách Nhất Nghệ Tinh là những cuốn sách dạy nghề quan trọng, cơ bản và mang tính sư phạm của nhà xuất bản chuyên ngành nổi tiếng Europa- Lehrmittel, Đức, lần đầu tiên được dịch ra tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam, với mục tiêu góp phần xây dựng một lực lượng công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Europa- Lehrmittel là nhà xuất bản quen thuộc ở Đức, có hơn 60 năm kinh nghiệm trong vấn đề xuất bản sách học nghề và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Những sách kỹ thuật của Europa- Lehrmittel được dịch ra 20 thứ tiếng. Tại Việt Nam, đây là những bản dịch tiếng Việt đầu tiên do nhiều chuyên gia Việt kiều tốt nghiệp và làm việc ở Đức hoặc Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm đảm nhận.

Tủ sách Nhất Nghệ Tinh đã xuất bản 6 quyển: Chuyên ngành Cơ khí; Chuyên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử; Chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô và Xe máy hiện đại; Chuyên ngành Cơ điện tử; Cẩm nang Công nghệ Hóa học và Chuyên ngành Sinh học và Kỹ thuật sinh học… Dự kiến sắp tới, tủ sách sẽ được xuất bản 2 cuốn nữa về chuyên ngành chất dẻo và kỹ thuật chuyên ngành trang phục.

Thông tin đặt mua sách: Phòng kinh doanh sách quốc văn của Nhà sách Phương Nam; điện thoại: 0914891656, email: sachquocvan@pnc.com.vn.

Doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thể liên hệ với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn để tài trợ mua sách tặng sinh viên các trường: cô Hồng Nhi, điện thoại: 0378713615, email: hongnhi@thesaigontimes.vn.

P.V.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here