Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Trưa nay ăn gì: Lên mây thưởng thức tiệc trưa, ngắm khinh khí cầu nhân kỳ nghỉ lễ 2-9

(SGTT) – Chào đón kỳ nghỉ lễ 2-9, nhà hàng Ussina Sky 77, tầng 77 LandMark 81 giới thiệu hai set menu tiệc trưa để thực khách có thể vừa ăn ngon vừa ngắm khinh khí cầu và thành phố từ trên cao.

Theo đó, hai set tiệc có tên gọi là Hiyori (6 món) và Soten (5 món). Nếu như Soten là sự kết hợp của các nguyên liệu rau, củ cùng các loại thịt bò ủ tuyết thì Hiyori là biến tấu từ hương vị biển hải sản và bò cao cấp Nhật Bản.

Bắt đầu từ món khai vị, thực khách sẽ trải nghiệm 2 món gỏi nhanh gọn cùng mẩu bánh mì có lát thịt xông khói. Tiếp đến là salad cà chua Hokkaido dùng kèm lưỡi bò Ahijo. Tín đồ steak có hai lựa chọn: combo bò ủ tuyết gồm thăn vai, lưỡi bò, xúc xích Shinshu hoặc mông trên, lưỡi bò, xúc xích Shinshu.

Về món ăn kèm, thực khách có thể chọn khoai tây nghiền theo phong vị ẩm thực Âu hoặc khoai tây múi cau mang phong vị ẩm thực Việt. Tiếp theo là mì Ý Roma gồm trứng, thịt muối, tiêu, phô mát cứng và kết thúc bằng phần tráng miệng chuối chiên mật ong vani.

Khác với Soten set, Hiyori đều có sự lựa chọn cho thực khách, chọn 1 trong 2 hoặc 1 trong 3 với gợi ý từ các chủ đề món ăn. Theo đó, món ăn khai vị gồm camembert trái cây hoặc bò ủ tuyết nướng và bánh mì; món súp được nhà hàng phục vụ súp bí đỏ hoặc súp hải sản.

Tiếp đến, salad có salad cá hồi sốt kem phô mai hoặc salad trái bơ trứng lòng đào. Còn món nóng, thực khách tùy chọn một trong ba món là nấm nướng yoshimoto, sò điệp nướng sốt kem hoặc cá hồi nướng. Đến steak và món ăn kèm thì giống như Soten set. Món ăn chính còn lại ngoài mì Ý sốt bò bằm thì còn có cơm Risotto. Cuối cùng, tráng miệng là lựa chọn panna cotta, pudding trà xanh hoặc pudding cà phê.

Một số lưu ý khi đặt tiệc tại Ussina Sky 77: Giờ cơm trưa phục vụ từ 11:00 – 14:00, nhà hàng phục vụ món ăn cho bàn tiệc từ 2 khách trở lên. Giá chưa bao gồm nước và thuế giá trị gia tăng.

Gia Hân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Đong đầy mâm tiệc cho hai người với xôi, gà hấp...

0
(SGTT) – Ngoài những mâm tiệc cho nhóm khách đông, các quán ăn, nhà hàng còn có những mâm tiệc cho hai người, chỉ...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Khám phá ẩm thực địa phương đang có sự kiện “Top...

0
Sài Gòn Tiếp Thị là ấn phẩm của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, sẽ tổ chức lễ công bố kết quả “Top 7...

Kết nối