Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024

Trào lưu ăn uống, có món sớm nở tối tàn, có món thành thức uống quốc dân

(SGTT) – Năm 2023 được xem là năm nở rộ các xu hướng trong ngành ăn uống, điểm chung của những món theo trend là “sớm nở và chóng tàn”. Ban đầu, những thức ăn, thức uống này chỉ thu hút khách hàng vì mới lạ, theo phong trào nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đều dần hạ nhiệt. Tuy nhiên, có những trào lưu điển hình như trà sữa, mì cay… du nhập vào Việt Nam và vẫn “sống” bền vững theo thời gian, trở thành những món ăn, nước uống được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thái Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đăng kiểm ở TPHCM nóng lên từng ngày

0
(SGTT) - Theo Sở Giao thông Vận tải TPHCM, trong 6 tháng đầu năm, các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố...

Ra mắt Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online mini app...

0
(SGTT) - Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online chính thức ra mắt ứng dụng...

Thử món bún thịt nướng Loan Thanh núp chợ Bà Chiểu

0
(SGTT) - Ở số trước, Food Núp Chợ giới thiệu qua món bún mắm Anh Tài nằm trong ngôi chợ Bà Chiểu. Đây là...

Cửa hàng thể thao ‘ăn nên làm ra’ nhờ Euro 2024

0
(SGTT) - Các cửa hàng thể thao tại TPHCM đang "ăn nên làm ra" trong mùa mùa Euro 2024, Giải vô địch bóng đá...

Mở rộng 8km làn xe máy trên đường Võ Văn Kiệt

0
(SGTT) - Trung tâm Quản lý điều hành Giao thông đô thị TPHCM cho biết, 8km đường dành cho xe máy trên đường Võ...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề...

0
(SGTT) - Ở lần trở lại số tháng 6-2024, Giao lưu đầu bếp sẽ mang đến cho người tham dự hai món ăn giao...

Kết nối