Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Trào lưu ăn uống, có món sớm nở tối tàn, có món thành thức uống quốc dân

(SGTT) – Năm 2023 được xem là năm nở rộ các xu hướng trong ngành ăn uống, điểm chung của những món theo trend là “sớm nở và chóng tàn”. Ban đầu, những thức ăn, thức uống này chỉ thu hút khách hàng vì mới lạ, theo phong trào nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đều dần hạ nhiệt. Tuy nhiên, có những trào lưu điển hình như trà sữa, mì cay… du nhập vào Việt Nam và vẫn “sống” bền vững theo thời gian, trở thành những món ăn, nước uống được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thái Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

NYMS Tea & Coffee – quán cà phê mang phong cách...

0
(SGTT) - Có lối bài trí đơn giản nhưng tinh tế trong một không gian nhỏ gọn, NYMS Tea & Coffee được cộng đồng...

Các phòng tập chạy hết công suất khi nhu cầu ‘đốt...

0
(SGTT) – Sau kì nghỉ Tết với những bữa tiệc liên tục, rất nhiều người lo ngại cơ thể sẽ tăng cân và tìm...

TPHCM: đường song hành quốc lộ 50 đã trải nhựa một...

0
(SGTT) – Sau hơn 1 năm khởi công, dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 đạt khoảng 53% khối lượng thi công...

Lắp cầu vượt 5 làn xe để thi công hầm chui...

0
(SGTT) - Khu vực thi công hầm chui Trần Quốc Hoàn – Cộng Hoà sẽ lắp cầu vượt tạm 5 làn xe để hạn...

Phải chờ đến bao giờ để giải quyết hết những bất...

0
(SGTT) - Hệ thống đường cao tốc đang ngày một phủ rộng trên mạng lưới giao thông đường bộ Việt Nam với gần 2.000km...

Chỉ ăn đạm có giúp giảm cân nhanh sau Tết?

0
(SGTT) - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phương pháp giảm cân chỉ ăn chất đạm như ức gà, thịt bò nạc… có thể...

Kết nối