fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021

Trao học bổng Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay 2020

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng, Hải Dương và Hạ Long.

Hình ảnh Cathay Life Trao học bổng cho sinh viên tại ĐH Hải Phòng.

Hòa vào không khí náo nhiệt của ngày kỷ niệm, Cathay Life Việt Nam đã trao tặng hoc bổng đến các em sinh viên hy vọng sẽ hỗ trợ được một phần học phí, giúp các em vượt qua năm 2020 đầy sóng gió và khó khăn này. Đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế và tuyển dụng tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường có sự nghiệp phát triển lâu dài ổn định.

Năm 2020 là năm thứ 13 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm 3 và năm 4, có thành tích học tập tốt, vượt khó với tổng giá trị chương trình lên đến 912 triệu đồng.

Đây là một chương trình thường niên mà Cathay Life muốn khẳng định phương châm luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội. Tính đến nay Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 em sinh viên tổng giá trị lên tới gần 10 tỷ đồng.

Cathay Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm trực thuộc tập đoàn tài chính lớn Cathay Financial (Trụ sở chính tại Taipei – Taiwan). Chính thức nhận giấy phép kinh doanh tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 6.121 tỷ đồng đứng top 5 thị trường bảo hiểm, mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và 116 văn phòng kinh doanh trải dài trên toàn quốc, hơn 4.000 tư vấn viên toàn thời gian.

Nguồn: Cathay Life Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bảo hiểm Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh...

0
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại...

Tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm đạt...

0
(SGTTO) - Tại hội thảo Chia sẻ, trao đổi thông tin về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tổ chức tại Tiền Giang ngày...

Kết nối