(SGTTO) – Chi 500.000-800.000 đồng, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ dù bay một vòng 15 phút tại bãi biển Đà Nẵng. 

Mùa du lịch biển tại Đà Nẵng đến cũng là lúc các dịch vụ thể thao biển cũng thu hút khách, như dù bay, ca nô kéo phao chuối hay jet-ski (mô tô nước).

Dịch vụ dù bay trên biển Đà Nẵng ngày 29-4. Ảnh: Nhân Tâm

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thể thao và Du lịch biển Đà Nẵng đang cung cấp dịch vụ này tại bãi biển Đà Nẵng. Dịch vụ dù bay trong vòng 15 phút có giá 500.000 đồng/người và 800.000 đồng/2 người. Dịch vụ cano kéo phao chuối có giá 1 triệu đồng/phao/15 phút. Bên cạnh đó, bỏ ra từ 500.000 đến 700.000 đồng, du khách sẽ trải nghiệm dịch vụ mô tô nước.

Dù bay là loại hình thu hút nhiều quan tâm hơn cả. Đây là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển. Người chơi sẽ được cột dù để ca nô kéo cho dù bay trên không.

Việc đáp xuống biển cũng an toàn với sự hỗ trợ của nhân viên. Ảnh: Nhân Tâm

Được bảo vệ bởi các dây khóa ngang bụng và hông, du khách sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 – 100m so với mặt nước biển. Vì được trang bị áo phao và bên dưới luôn có một chiếc cano bảo vệ đi theo, khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì khách chơi vẫn nổi trên mặt nước, đồng thời lực lượng cứu hộ sẽ ngay lập tức kéo du khách lên tàu.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây