fbpx
Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022

Trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc với gà nướng mắc khén, chẩm chéo

(SGTTO) – Những ai đã từng đến Tây Bắc có lẽ cũng xao xuyến bởi vẻ đẹp hoang sơ cùng những con người bình dị hiền hòa của vùng đại ngàn. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, vùng đất này còn được lòng du khách bởi những món ngon đậm chất núi rừng. Trong đó, món gà nướng mắc khén ăn cùng chẩm chéo luôn luôn được mọi người tìm đến thưởng thức mỗi khi đi du lịch Tây Bắc.

Sài Gòn Tiếp Thị đã liên hệ với bạn Eric Nguyen, người bạn chế biến thành công món gà nướng mắc khén, chẩm chéo và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực (Eric’s Home). Mặc dù có nhiều người không dùng bột ngọt, tuy nhiên, với công thức này bạn Eric  khuyên mọi người nên dùng hoặc có thể thay thế bằng bột canh (không dùng bột nêm để cảm nhận được đúng chuẩn hương vị của món). Nếu có điều kiện, bạn nên nướng món này bằng than bởi thịt gà sẽ được thấm đượm gia vị và thơm ngon hơn.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món gà nướng mắc khén, chẩm chéo với công thức gợi ý từ bạn Eric Nguyen nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Eric Nguyen

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngọt ngào cháo cá dìa bông biển Sơn Trà

0
(SGTT) - Ngoài thắng cảnh nên thơ, bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) còn thu hút du khách phương xa bởi ẩm thực hải...

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu...

Thoáng chút hương đồng gió nội cùng cá chạch chiên giòn...

0
(SGTT) – Cá chạch không chỉ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng mà từ nó còn chế biến thành những món ăn hấp dẫn....

Bỏ túi 10 công thức món ăn từ khoai tây, nhanh...

0
(SGTT) - Khoai tây là thực phẩm ưa thích của nhiều người, cùng với một số phương pháp chế biến sẽ tạo thành các...

Bỏ túi bốn món ngon từ mít cho mâm cơm chiều...

0
(SGTT) - Mít là trái cây ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, chỉ với một chút biến tấu khéo léo khi chế biến,...

Vào bếp làm món “hoa hồng” đầy yêu thương mừng Ngày...

0
(SGTT) - Hoa hồng luôn là loài hoa tượng trưng cho sự yêu thương và hạnh phúc. Trong một ngày thật đặc biệt như...

Kết nối