fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021

TPHCM Marathon Techcombank 2020 tạm hoãn

(SGTTO) – Dự kiến diễn ra vào ngày 13-12-2020, tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại TPHCM, Ban tổ chức giải chạy TPHCM Marathon Techcombank 2020 vừa thông báo đang làm việc sát sao với các Sở ban ngành và các bên liên quan, nhằm tìm kiếm những giải pháp thích hợp cho giải chạy năm nay.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank. Ảnh: BTC cung cấp

Trên fanpage của giải TPHCM Marathon Techcombank 2020, ban tổ chức vừa có thông báo gửi đến các vận động viên rằng: “Trong bối cảnh TPHCM có những thông tin cập nhật về các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, Ban tổ chức giải không ngừng nỗ lực, làm việc sát sao với các Sở ban ngành và các bên liên quan, tìm kiếm những giải pháp thích hợp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, sự an toàn, sức khoẻ của các vận động viên và các đối tác liên quan luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu trong công tác tổ chức”.

Sunrise Events Việt Nam, đơn vị tổ chức giải, cho biết thể theo nguyện vọng của các vận động viên đã đăng ký, Ban tổ chức quyết định không hủy bỏ giải chạy mà chỉ hoãn cho đến thời điểm có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các vận động viên. Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ cập nhật tình hình liên tục đến các vận động viên qua trang web và fanpage của sự kiện. Theo công ty này, đến nay đã có hơn 12.000 vận động viên đăng ký chạy.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng khuyến khích các vận động viên nên tuân thủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Theo kế hoạch trước đây, TPHCM Marathon Techcombank 2020 sẽ diễn ra các hoạt động tại làng Marathon gồm hoạt động vui chơi, giải trí và trải nghiệm dành cho cộng đồng thể thao và các vận động viên trong thời gian từ ngày 11 đến ngày 13-12-2020. Giải có các cự li như Marathon 42km, bán Marathon 21km, 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi dành cho các bé lứa tuổi từ 5 đến 14. Vạch về đích và khu vực triển lãm sẽ nằm tại Empire City, Thủ Thiêm, Quận 2, cung đường chạy sẽ đi qua sáu quận tại TPHCM.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cách ly kịp thời 38 người nhập cảnh trái phép về...

0
(SGTT) - Ngày 23-1, lực lượng chức năng huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau vừa kịp thời phát hiện và tiến hành cách...

Tối 22-1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca nhập cảnh...

0
(SGTT) – Đến 18:00 ngày 22-1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca mắc mới Covid-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh. Cả...

WHO nêu ba bài học từ đại dịch Covid-19

0
Theo nhận định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho đến nay đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã để...
Covid-19

Tối 21-1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca nhập cảnh...

0
(SGTT) – Đến 18:00 ngày 21-1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca mắc mới Covid-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh. Cả...

Kết nối