Thứ Hai, Tháng Năm 6, 2024

Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai: hướng đến những món ăn thuần Việt lành mạnh

(SGTT) – Trong dòng chảy văn hóa ẩm thực Việt Nam tại TPHCM, Hệ thống Nhà hàng Dì Mai luôn nằm trong danh sách lựa chọn của nhiều thực khách muốn trải nghiệm không gian lẫn ẩm thực đậm chất Việt. Ngoài không gian ấm cúng tái hiện Sài Gòn những năm 70 với hình ảnh chiếc xe lam, kệ gỗ, chén bát, ống đũa muỗng kiểu xưa, ẩm thực nơi đây còn mang đậm triết lý tốt cho sức khỏe.

Để từng món ăn lành mạnh tại Dì Mai chuyển tải được tinh thần ẩm thực Viết chính là nhờ vào kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của anh Nguyễn Đức Văn Vũ, Tổng bếp trưởng nhà hàng. Nắm bắt xu thế thực khách ngày nay không chỉ muốn ăn ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe, anh cùng cộng sự không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều món ăn Việt trên nền tảng thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng cùng phương pháp chế biến kỳ công.

Chọn Dì Mai cho buổi tiệc sum vầy, họp mặt hay tiếp khách, mọi người sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự đa dạng trong thực đơn món ăn. Đó là những món gỏi, cuốn, chiên, nướng theo sở thích từng người hay mâm cơm gia đình Việt có đầy đủ cơm, canh, đồ xào, món mặn. Chưa hết, ở Dì Mai còn có những thức uống và tráng miệng đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng, cũng là điểm yêu thích mà những ai thưởng thức qua rồi chỉ muốn ghé lại dùng thêm.

Chi tiết thực đơn xem thêm tại đây: Hệ thống Nhà hàng Dì Mai

Hệ thống Nhà hàng Dì Mai:

  • Dì Mai Ben Thanh Times Squares: 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, quận 1
  • Dì Mai Vincom Center Landmark 81: L02-03, 772 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
  • Dì Mai Crescent Mall: L3-54, Crescent Mall Phase 2, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7
  • Dì Mai Căn-tin mPlaza: Tầng trệt TTTM MPlaza – 39 Lê Duẩn, quận 1

Thúy Vi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Kết nối