fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Tối nay 15-10, TPHCM trả lời trực tuyến về vấn đề y tế và an sinh trong bình thường mới

(SGTT) – Trong chương trình livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” tối nay (ngày 15-10), bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBND Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TPHCM và ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TPHCM, sẽ trả lời trực diện những băn khoăn, thắc mắc của người dân xoay quanh các vấn đề y tế và hỗ trợ an sinh trong điều kiện bình thường mới.

Giám đốc Sở Y tế TPHCM Tăng Chí Thượng và Chủ tịch UBND Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – TPHCM Tô Thị Bích Châu sẽ đối thoại trực tiếp với người dân với chủ đề “Các vấn đề y tế và hỗ trợ an sinh trong điều kiện bình thường mới”. Ảnh: TTBC

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vừa cho biết, trong chương trình livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” vào ngày 15-10 với chủ đề “Các vấn đề y tế và hỗ trợ an sinh trong điều kiện bình thường mới”, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBND Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TPHCM và ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TPHCM, sẽ giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan.

Người dân và các doanh nghiệp có những câu hỏi liên quan đến nội dung buổi livestream, hãy đặt câu hỏi cho chính quyền thành phố tại đây để được giải đáp.

“Dân hỏi – Thành phố trả lời” là chương trình để chính quyền thành phố lắng nghe, đối thoại, giải đáp những nhu cầu, bức xúc, nguyện vọng của người dân. Bằng việc sử dụng công cụ truyền thông mới trên mạng xã hội, chương trình đã trở thành một kênh cung cấp thông tin hiệu quả, chính xác, trực tiếp đến người dân, góp phần đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật đang lan rộng trong suốt thời gian vừa qua.

Minh Thảo

Chương trình tối 15-10 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20:00, ngày 15-10 trên trang Fanpage của Trung tâm báo chí TPHCM và được truyền dẫn trực tiếp trên trang Fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị. Chương trình cũng được phát trên fanpage của một số cơ quan báo chí và tổ chức khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: Tìm về ‘lò gạch cô đơn’...

0
(SGTT) - Lò gạch cũ nằm cô độc giữa cánh đồng thuộc thôn Vĩnh Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam,...

Hà Nội tạm dừng tiêm cho học sinh 2 lô vắc-xin...

0
Sở Y tế Hà Nội đã tạm dừng tiêm cho trẻ em 2 lô vắc-xin Pfizer gia hạn thêm 3 tháng và chờ ý...

Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị thuốc điều trị và phương...

0
(SGTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục chủ động bám sát diễn biến...

Doanh nghiệp ‘chưng hửng’ bởi chính sách chống dịch của địa...

0
Hôm qua, ngày 30-11, trong diễn đàn về giải pháp hồi phục du lịch, doanh nghiệp cho rằng, việc áp dụng chính sách không...

TPHCM đề xuất quân y tiếp tục hỗ trợ chăm sóc...

0
(SGTT) - Tại cuộc họp giao ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành ủy...

TPHCM tổ chức tour cho báo chí quốc tế, mở sàn...

0
Từ ngày 2 đến 5-12, TPHCM sẽ tổ chức tour khoảng 60 người là phóng viên, biên tập viên quốc tế đang làm việc...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn