Thứ Ba, Tháng Ba 19, 2024

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng ẩm thực

(SGTT) – Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi sống bản thân mà còn bồi dưỡng tâm hồn và trí óc của họ.

Đặc biệt hơn, những vị đầu bếp này sử dụng cách nấu ăn để kể những câu chuyện về văn hóa và lịch sử của đất nước họ. Đó là Sean Sherman – một đầu bếp người Mỹ bản địa, người sử dụng các nguyên liệu bản địa của Bắc Mỹ để tạo ra những bữa ăn ngon.

Đến với Nhà hàng Tamahide (Tokyo, Nhật Bản) cùng đầu bếp Konosuke Yamada, thực khách sẽ khám phá món Oyakodon được làm từ nguyên liệu đơn giản là cơm, trứng và thịt gà nhưng mang hương vị rất đặc biệt. Cuối cùng là gặp gỡ Cecilia Chiang, đầu bếp giúp người Mỹ có thể thưởng thức những món ăn Trung Hoa chính thống tại Mỹ.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bán hàng trên Tiktok Shop có dễ thu tiền tỉ?

0
(SGTT) - Gần đây, nhiều người xôn xao trước thông tin một chủ kênh TikTok cho biết đã đạt doanh thu đạt trên 75...
nha ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Minh Hoàng

Ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thành 80% phần...

0
(SGTT) - Dự án nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất đã hoàn thành hơn 80% phần thô sau hơn một năm khởi...

‘Bàn tay’ AI trong sự phát triển của ngành y

0
(SGTT) - AI đang ngày càng khẳng định tiềm năng trong việc tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ y tế và cải...

Người dân Nhà Bè thức đêm làm du lịch

0
(SGTT) - Không huyên náo như tại trung tâm TPHCM, về huyện Nhà Bè ban đêm rất êm ắng, thanh bình, tưởng chẳng có...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm dimsum tại nhà hàng từng được...

0
(SGTT) - Dim Tu Tac là chuỗi nhà hàng chuyên về các món ăn Trung Hoa mang phong vị ẩm thực Quảng Đông hiện...

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng vùng miền cùng bánh cuốn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn chả mực là món ăn nổi tiếng của người dân Hạ Long, Quảng Ninh. Tại TPHCM, có một tiệm ăn...

Kết nối