fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng ẩm thực

(SGTT) – Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi sống bản thân mà còn bồi dưỡng tâm hồn và trí óc của họ.

Đặc biệt hơn, những vị đầu bếp này sử dụng cách nấu ăn để kể những câu chuyện về văn hóa và lịch sử của đất nước họ. Đó là Sean Sherman – một đầu bếp người Mỹ bản địa, người sử dụng các nguyên liệu bản địa của Bắc Mỹ để tạo ra những bữa ăn ngon.

Đến với Nhà hàng Tamahide (Tokyo, Nhật Bản) cùng đầu bếp Konosuke Yamada, thực khách sẽ khám phá món Oyakodon được làm từ nguyên liệu đơn giản là cơm, trứng và thịt gà nhưng mang hương vị rất đặc biệt. Cuối cùng là gặp gỡ Cecilia Chiang, đầu bếp giúp người Mỹ có thể thưởng thức những món ăn Trung Hoa chính thống tại Mỹ.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người dân TPHCM đổ ra đường tối cuối tuần, lơ là...

0
(SGTT) – TPHCM vừa nới lỏng giãn cách từ 1-10 đến nay, nhưng dường như người dân đã quên mất 120 ngày chống dịch...

Doanh nghiệp và chuyên gia: Xu hướng du lịch chăm sóc...

0
(SGTT) - Du lịch chăm sóc sức khỏe là một trong những xu hướng tất yếu mà khách du lịch sẽ lựa chọn khi...

Nhiều chợ truyền thống mở cửa trở lại, khách ít nhưng...

0
Ngày 15-10, chợ Thái Bình, quận 1 đã được hoạt động trở lại, là một trong 20 chợ truyền thống tại nhiều quận, huyện...

[Tọa đàm trực tuyến] Du lịch sức khỏe – Xu hướng...

0
(SGTT) - “Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH