Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng ẩm thực

(SGTT) - Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi sống bản thân mà còn bồi dưỡng tâm hồn và trí óc của họ.

Đặc biệt hơn, những vị đầu bếp này sử dụng cách nấu ăn để kể những câu chuyện về văn hóa và lịch sử của đất nước họ. Đó là Sean Sherman - một đầu bếp người Mỹ bản địa, người sử dụng các nguyên liệu bản địa của Bắc Mỹ để tạo ra những bữa ăn ngon.

Đến với Nhà hàng Tamahide (Tokyo, Nhật Bản) cùng đầu bếp Konosuke Yamada, thực khách sẽ khám phá món Oyakodon được làm từ nguyên liệu đơn giản là cơm, trứng và thịt gà nhưng mang hương vị rất đặc biệt. Cuối cùng là gặp gỡ Cecilia Chiang, đầu bếp giúp người Mỹ có thể thưởng thức những món ăn Trung Hoa chính thống tại Mỹ.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối