Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng ẩm thực

(SGTT) – Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi sống bản thân mà còn bồi dưỡng tâm hồn và trí óc của họ.

Đặc biệt hơn, những vị đầu bếp này sử dụng cách nấu ăn để kể những câu chuyện về văn hóa và lịch sử của đất nước họ. Đó là Sean Sherman – một đầu bếp người Mỹ bản địa, người sử dụng các nguyên liệu bản địa của Bắc Mỹ để tạo ra những bữa ăn ngon.

Đến với Nhà hàng Tamahide (Tokyo, Nhật Bản) cùng đầu bếp Konosuke Yamada, thực khách sẽ khám phá món Oyakodon được làm từ nguyên liệu đơn giản là cơm, trứng và thịt gà nhưng mang hương vị rất đặc biệt. Cuối cùng là gặp gỡ Cecilia Chiang, đầu bếp giúp người Mỹ có thể thưởng thức những món ăn Trung Hoa chính thống tại Mỹ.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

NYMS Tea & Coffee – quán cà phê mang phong cách...

0
(SGTT) - Có lối bài trí đơn giản nhưng tinh tế trong một không gian nhỏ gọn, NYMS Tea & Coffee được cộng đồng...

Các phòng tập chạy hết công suất khi nhu cầu ‘đốt...

0
(SGTT) – Sau kì nghỉ Tết với những bữa tiệc liên tục, rất nhiều người lo ngại cơ thể sẽ tăng cân và tìm...

TPHCM: đường song hành quốc lộ 50 đã trải nhựa một...

0
(SGTT) – Sau hơn 1 năm khởi công, dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 đạt khoảng 53% khối lượng thi công...

Lắp cầu vượt 5 làn xe để thi công hầm chui...

0
(SGTT) - Khu vực thi công hầm chui Trần Quốc Hoàn – Cộng Hoà sẽ lắp cầu vượt tạm 5 làn xe để hạn...

Phải chờ đến bao giờ để giải quyết hết những bất...

0
(SGTT) - Hệ thống đường cao tốc đang ngày một phủ rộng trên mạng lưới giao thông đường bộ Việt Nam với gần 2.000km...

Chỉ ăn đạm có giúp giảm cân nhanh sau Tết?

0
(SGTT) - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phương pháp giảm cân chỉ ăn chất đạm như ức gà, thịt bò nạc… có thể...

Kết nối