Tiệm bánh bột lọc doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng

0

(SGTTO) – Dù chỉ bán trên mạng (online) nhưng doanh thu của quán “Ẩm thực nhà Bu” được chủ quán tiết lộ lên đến hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Và không chỉ phục vụ thực khách trong nước, bánh bột lọc ở đây còn được khách hàng đặt mua để làm quà tặng hoặc mang ra nước ngoài thưởng thức.

Ảnh: Ẩm thực nhà Bu.

Bánh bột lọc ở Ẩm thực nhà Bu có phần bột trong, không quá nhiều bột bánh và có độ dai vừa phải. Phần nhân bánh là tôm đất tươi nguyên con, nấm mèo và măng khô băm nhỏ. Bánh bột lọc tại đây ăn cùng chả kèm nước mắm ruốc xứ Huế, tạo nên loại hương vị đúng điệu khó quên.

Ảnh: Ẩm thực nhà Bu.
Ảnh: Ẩm thực nhà Bu.

Anh Nguyễn Duy Vĩ – Chủ tiệm bánh Ẩm thực nhà Bu – cho biết món ăn này được anh nâng cấp từ công thức truyền thống và được khá nhiều thực khách ưa thích. Cụ thể, quán bán được hơn 5.000 bánh, 1.000 cây chả mỗi tuần và phục vụ hơn 10.000 thực khách mỗi năm.

Hiện tại, bánh bột lọc Ẩm thực nhà Bu chỉ bán online nên thực khách có thể đặt bánh qua trang facebook Ẩm thực nhà Bu hoặc trên các ứng dụng gọi món như Now, GoViet… Ngoài ra, khách có thể đặt hàng trước và tự mình đến nhận bánh tại địa chỉ: 18B/91 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TPHCM.

Mức giá:
  • Bánh bột lọc – 5 cái: 35.000 đồng
  • Bánh bột lọc – 10 cái: 70.000 đồng
  • Chả Huế – 2 cây: 12.000 đồng

Thủy Tiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here