Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Thú vị quán cà phê núp sân thượng, đến rồi cứ ngỡ như ở Đà Lạt

(SGTT) – Tọa lạc trên tầng thượng của một nhà máy cũ giáp ranh khu Ông Tạ, quán cà phê Trên Tầng Thượng gây thích thú cho thực khách bởi cách bài trí như mang cả Đà Lạt về. Cùng những loại thức uống ngon lành, điểm check-in này đang gây sốt tín đồ lê la cà phê những ngày gần đây.

Do mới khai trương nên quán vẫn còn đang có một số hạng mục thi công. Tuy nhiên, thực khách đến đây sẽ không khỏi thất vọng bởi không gian tầng thượng rộng rãi với tông màu xanh của lá cây hòa cùng tông màu gỗ, tựa như kiểu bài trí thường gặp ở Đà Lạt. Đặc biệt, ngoài khu vực ngoài trời, quán còn một phòng máy lạnh phù hợp cho họp nhóm, học hành hay công việc.

Thực đơn nước uống tại quán đa dạng các loại cà phê truyền thống, cà phê kiểu pha chế hiện đại hay các loại nước ép trái cây. Quầy bánh cạnh bên khu pha chế bày bán một số loại bánh ngọt, mặn hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 540/19 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 23:30
  • Giá bán: từ 45.000 – 65.000 đồng

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ồ ạt sang nhượng các dự án kinh doanh chung cư...

0
(SGTT) - Thông tin cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, xử lý các cơ sở cho thuê phòng trọ vi phạm phòng cháy...

Món vịt tiềm quay lu ‘ngoài giòn, trong béo’ ở quận...

0
(SGTT) - Tại quận Tân Phú, TPHCM, có một quán mì vịt tiềm với phương pháp quay vịt trước khi chiên, khiến phần da...

Mối lo từ việc sử dụng xe điện, xe xăng trong...

0
(SGTT) - Ngày 20-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội thông báo nguyên nhân gây cháy tại chung cư mini...

Bữa sáng chất lượng cùng tô hủ tiếu mì cá bớp,...

0
(SGTT) – Dù có giá bán tương đối cao nhưng tiệm hủ tiếu mì Lâm Huê Viên, nằm bên hông Bưu điện Chợ Lớn...

Chung cư đã thẩm định PCCC có được lắp thêm trạm...

0
(SGTT) - Với chung cư đã được thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy (PCCC), việc lắp đặt thêm trạm sạc xe điện sẽ...

Ngọt Sài thành: Ngọt ngào kem xôi dừa, món ăn đựng...

0
(SGTT) - Trong ẩm thực món ngọt tại Sài thành những năm gần đây, kem đựng trong trái dừa dần trở thành món ăn...

Kết nối