Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024

Thanh Hóa có Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp

(SGTT) – Mới đây, Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra mắt và đón nhận quyết định thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh.

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa trao quyết định thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp cho đại diện ban chấp hành chi hội. Ảnh: Ban tổ chức

Theo baothanhhoa.vn, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hóa (trực thuộc Hiệp hội du lịch tỉnh Thanh Hóa) là một là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tự nguyện với sự tham gia của hơn 35 hội viên là các đầu bếp tại các cơ sở dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, trường dạy nghề…

Tại buổi ra mắt, ban chấp hành chi hội đã thông qua quy chế tổ chức hoạt động và điều lệ chi hội gồm 7 chương, 24 điều. Cùng với đó là việc giới thiệu ban chấp hành chi hội khóa 1 gồm 12 thành viên, do ông Nguyễn Huy Tuyến, Bếp trưởng khách sạn Phúc Anh (TP Sầm Sơn) làm chủ tịch chi hội.

Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hóa được kỳ vọng là sân chơi cho anh em đầu bếp học hỏi, giao lưu, kinh nghiệm lẫn nhau. Ảnh: Ban tổ chức

Theo đó, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Thanh Hóa sẽ là nơi tập hợp các hội viên giúp xây dựng và quảng bá ẩm thực cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm cho du lịch tỉnh nhà. Đồng thời chi hội còn phát triển nghệ thuật chế biến món ăn Việt Nam hiện đại cũng như giữ gìn bản sắc ẩm thực của Thanh hóa nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung.

Phúc An tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Các đầu bếp trẻ Việt Nam trong hành trình vươn ra...

0
(SGTT) - Vượt qua những khó khăn về thời tiết, thiếu kinh nghiệm và thời gian chuẩn bị… các đầu bếp của Việt Nam...

Đầu bếp miền Tây khởi nghiệp thành công dịch vụ nấu...

0
(SGTT) - Nhờ từng có kinh nghiệm đi nấu bếp ở nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ, anh Hồ Thành Sơn mạnh dạn thử...

Ra mắt Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại Việt...

0
(SGTT) – Chiều 31-3, qua sự chấp thuận của Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới, Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế Việt...

Kết nối