Home Ẩm thực Bạn cần biết Thân thương quầy xe xôi gà cô Hạnh, mở bán hơn 30 năm ở chợ Tân Định

Thân thương quầy xe xôi gà cô Hạnh, mở bán hơn 30 năm ở chợ Tân Định

0
Thân thương quầy xe xôi gà cô Hạnh, mở bán hơn 30 năm ở chợ Tân Định
(SGTT) – Khu vực chợ Tân Định, quận 1, từ lâu đã nổi tiếng bởi những hàng xe bán xôi gà. Trong đó, quầy xe của cô Hạnh gây thương nhớ cho thực khách bởi hương vị đặc trưng.

Thực tế, cô Hạnh đã bán món ăn này đến nay là hơn 30 năm ở gần chợ. Nay cô có thêm người con gái phụ bán, mở bán thêm buổi sáng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi người.

Cứ thế, trung bình mỗi ngày cô bán khoảng 200 bộ lòng gà, 10kg trứng non cùng thịt đùi gà, gà xé và các nguyên liệu khác. Ngoài xôi gà, nơi đây còn bán thêm xôi xá xíu, lạp xưởng. Xôi cô chọn nếp loại tốt, đồ theo công thức gia truyền nên vừa có hương thơm vừa dễ ăn (không bị khô). Thêm nữa là mỡ hành, tóp mỡ hay đặc sắc nhất là nước sốt chan vào xôi tạo sự khác biệt so với những quầy xôi gà khác. Giá món ăn từ 30.000 – 65.000 đồng/phần.

Xôi gà Tân Định 310 | 297 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00 – 17:00 – 23:59

Phúc An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here