Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Thác Tàm Thàm, điểm check-in hoang sơ ít người biết gần Đà Lạt

(SGTT) – Thác Tàm Thàm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km. Nằm ẩn trong rừng sâu huyện Lạc Dương, thác Tàm Thàm là điểm đến hấp dẫn đối với người ưa trekking, cắm trại, hòa mình vào thiên nhiên.
Thác Tàm Thàm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km, hướng về phía Langbiang. Ảnh: Luân Lavender

Ngọn thác này thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km. Anh Luân Lavender, người vừa có chuyến trekking khám phá thác Tàm Thàm, chia sẻ để đến thác, du khách sẽ phải trekking hơn 7km đường rừng, vượt đồi.

Khu vực chân thác cũng là điểm cắm trại được nhiều du khách yêu thích.  Ảnh: Luân Lavender

“Ngoài ra, du khách có thể đi xe hơi đến chân thác, sau đó trekking khoảng 1km là đến thác. Tuy nhiên, du khách nên đi xe hơi có gầm cao, xe chuyên đi địa hình để có thể vượt qua các vũng nước trũng hoặc suối nhỏ. Khu vực chân thác cũng là điểm cắm trại trong ngày được nhiều du khách yêu thích”, anh Luân Lavender nói thêm.

Khu vực chân thác Tàm Thàm nhìn từ trên cao. Ảnh: Luân Lavender

Tại thác Tàm Thàm, du khách sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, hòa mình thiên nhiên tươi đẹp của núi rừng Tây Nguyên. Từ đỉnh thác, du khách phóng tầm nhìn bao quát một khoảng rừng.

Dừng chân nơi thác, người trải nghiệm có thể chụp hình, ngâm chân hoặc tắm thác. Ngoài ra, du khách có thể dựng trại nghỉ ngơi, thư giãn bên dòng thác.

Thác Tàm Thàm nằm ẩn sâu giữa núi rừng Lâm Đồng. Ảnh: Dala Travel

Là điểm đến còn hoang sơ, chưa được nhiều du khách biết đến, thác Tàm Thàm là gợi ý hấp dẫn dành cho du khách khi đến Lâm Đồng.

Thác Tàm Thàm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km. Ảnh: Google Maps

Nguyên Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhiều người quan tâmCùng chủ đề