fbpx
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Thắc mắc mùa dịch: cách bảo quản và dự trữ thực phẩm để tránh ngộ độc

(SGTT) – Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng tích trữ thực phẩm để sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, việc bảo quản không đúng cách, dù là trữ trong ngăn đông lạnh vẫn có thể phát sinh nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc thực phẩm.

Sài Gòn Tiếp Thị đã có cuộc trao đổi ngắn với bác sĩ Trịnh Thị Cẩm Tuyên, chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition xoay quanh vấn đề này.

Minh Hoàng

Sài Gòn Tiếp Thị thông qua chuyên mục “Thắc mắc mùa dịch” sẽ là cầu nối để bác sĩ, chuyên gia y tế giải đáp các thắc mắc từ bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn đọc có câu hỏi cần giải đáp hãy bình luận ngay dưới các bài viết thuộc chuyên mục này hoặc gửi e-mail về cho chúng tôi qua địa chỉ: admin@sgtiepthi.vn, hoặc gửi câu hỏi qua fanpage của báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng miền Tây cùng bún mắm...

0
(SGTT) - Chọn điểm nhấn là món ăn đặc trưng quê hương Châu Đốc, quán bún mắm cô Tám núp hông chợ Hòa Bình...

TPHCM cho giáo viên tiếng Anh, tin học dạy thêm tối...

0
Do thiếu giáo viên môn tiếng Anh và Tin học nên ngành giáo dục TPHCM đã cho giáo viên thỉnh giảng và ký hợp...

Food Núp Hẻm: Thơm lừng vị phở ‘hai tên’ ở trung...

0
(SGTT) – Dù núp hẻm giữa lòng trung tâm thành phố nhưng quán phở Hải của cô Hà có giá bán phải chăng. Đi...

Ba tuyến xe buýt đang tạm dừng sẽ hoạt động trở...

0
Dự kiến trong quí 1-2023, ngành giao thông TPHCM sẽ khai thác trở lại 3 tuyến buýt mã số 57, 61, 86. Đây là...

Tết Quý Mão: Lượng khách qua các sân bay lớn tăng...

0
Trong dịp Tết Nguyên Quý Mão 2023, ba sân bay lớn nhất cả nước là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đón...

TPHCM tổ chức nhiều hoạt động dịp Tết Nguyên tiêu năm...

0
(SGTT) - Lễ hội Tết Nguyên tiêu 2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 4 và 5-2 với nhiều hoạt động như: Đêm thơ...

Kết nối