fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tám 20, 2022

Thắc mắc mùa dịch: cách bảo quản và dự trữ thực phẩm để tránh ngộ độc

(SGTT) – Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng tích trữ thực phẩm để sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, việc bảo quản không đúng cách, dù là trữ trong ngăn đông lạnh vẫn có thể phát sinh nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc thực phẩm.

Sài Gòn Tiếp Thị đã có cuộc trao đổi ngắn với bác sĩ Trịnh Thị Cẩm Tuyên, chuyên gia dinh dưỡng tại H&H Nutrition xoay quanh vấn đề này.

Minh Hoàng

Sài Gòn Tiếp Thị thông qua chuyên mục “Thắc mắc mùa dịch” sẽ là cầu nối để bác sĩ, chuyên gia y tế giải đáp các thắc mắc từ bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn đọc có câu hỏi cần giải đáp hãy bình luận ngay dưới các bài viết thuộc chuyên mục này hoặc gửi e-mail về cho chúng tôi qua địa chỉ: admin@sgtiepthi.vn, hoặc gửi câu hỏi qua fanpage của báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Food Núp Hẻm: Độc đáo bún riêu núp hẻm, bán kiểu...

0
(SGTT) - Ngoài phục vụ canh bún, bún riêu truyền thống, chị Hương, chủ quán bún riêu Hương ở quận Tân Bình còn gây...

59 giây vào bếp: Pizza thuyền cho buổi sáng thêm tươi...

0
(SGTT) - Chọn bột bánh pizza, chuẩn bị vài nguyên liệu liên quan là bạn đã có bữa sáng mới lạ cùng pizza thuyền....

Uống cà phê ngắm mô hình nhân vật Nhật Bản trị...

0
(SGTT) - Sở hữu bộ sưu tập mô hình nhân vật hoạt hình Nhật Bản lên đến con số hàng trăm, Kachi Coffee là...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Những lưu ý khi uống...

0
(SGTT) - Theo bác sĩ, việc ngâm rượu từ thực vật, động vật phải có sự chỉ định của các bác sĩ Đông y....

Food Núp Hẻm: Hấp dẫn bò kho Dì Út Ấn Độ,...

0
(SGTT) - Ẩm thực Ấn Độ luôn là thứ hấp dẫn các tín đồ ưa thích món ăn nhiều gia vị. Tại một con...

Giá cả một số thực phẩm thiết yếu tại các chợ...

0
Giá xăng dầu và một số nguyên liệu đầu vào cùng chi phí vận chuyển giảm xuống đã kéo giá cả nhiều mặt hàng...

Kết nối