Techcombank Marathon 2019: Sôi nổi hoạt động triển lãm tại làng Marathon

1

(SGTTO) – Hoạt động triển lãm trong khuôn khổ giải chạy Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2019 đã diễn ra vào ngày 7-12-2019 tại làng Marathon.

Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2019 là giải chạy do Sở Du lịch TPHCM, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Điền Kinh và Sunrise Events Việt Nam tổ chức. Nhân dịp này, làng Marathon đã chính thức đưa vào hoạt động và sẽ mở cửa liên tục từ 8:00 đến 20:00, từ nay đến Chủ nhật, 8-12-2019 tại Empire City, Khu 2B, Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM.

Làng Marathon bao gồm khu vực ăn uống phía trước sân khấu, khu triển lãm và lều đăng ký giải chạy. Khu vực ăn uống bao gồm những thương hiệu như bia Craft Artisan Ales, 300degrees pizza truck Sai Gon, Soul Burger, Quán Ụt Ụt, Summer bus…

Khu vực triển lãm gồm các thương hiệu đến từ nhiều lĩnh vực như đời sống, đồ dùng và thiết bị thể thao, thiết bị công nghệ trong thể thao, sản phẩm dinh dưỡng, thức uống thể thao… Có thể kể đến những cái tên như RidePlus (các loại xe đạp thể thao và giày đạp xe), Hypoxi Vietnam (thiết bị giúp đốt mỡ giảm cân), Garmin, TechWear (phụ kiện dành cho thể thao), Star Balm (cao sao vàng)…

Đáng chú ý là gian hàng của quỹ Newborns Vietnam, đơn vị sẽ nhận được tài trợ từ giải chạy. Ngoài ra, những đơn vị tài trợ của giải chạy như Manulife, Techcombank cũng có gian hàng tại khu vực triển lãm với nhiều hoạt động như vận động giải trí với ManulifeMOVE hay chụp ảnh động.

Trong cùng là lều đăng ký giải chạy với từng gian hàng cho từng cự ly như 5km, 10km, 21km, 24km và khu vực cho doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên tham gia giải chạy theo gói “Thử thách doanh nghiệp”. Hôm nay cũng là ngày các vận động viên nhận bộ vật dụng tham gia chạy (Race kit) của Ban tổ chức.

Gian hàng của quỹ Newborns Vietnam. Ảnh: Trần Linh
Gian hàng của Techwear.vn. Ảnh: Trần Linh
Gian hàng của Garmin. Ảnh: Trần Linh

Hạnh Tâm

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here