Phong cách ẩm thực Texas – Mexico kết hợp tại Chili’s American Grill & Bar

0

(SGTTO) –  Những ai yêu thích phong cách ẩm thực Texas dân dã kết hợp cùng ẩm thực Mexico đặc trưng đã có thể thỏa sức thưởng thức các hương vị này tại nhà hàng Chili’s American Grill & Bar đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà hàng Chili’s American Grill & Bar tại SC VivoCity (quận 7, TPHCM) vừa chính thức công bố đi vào hoạt động vào ngày 6-12, sau khi đến Việt Nam dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu từ năm 2018.

Nhà hàng giới thiệu những món ăn đậm phong cách Tex – Mex với các món đặc trưng như steaks, burgers, ribs, fajitas và magaritas…  Đối tượng khách hàng mà Chili’s American Grill & Bar hướng đến là nhóm khách hàng có thu nhập khá, nhân viên công sở và nhóm gia đình.

Chili’s American Grill & Bar là chuỗi nhà hàng ăn uống nổi tiếng của Mỹ, được thành lập bởi Larry Lavine tại Texas vào năm 1975. Với phong cách kết hợp giữa ẩm thực Texas dân dã nhưng không kém phần nguyên bản, hấp dẫn cùng ẩm thực Mexico đậm đà, đa tầng hương vị cũng như cách chế biến đa dạng, Chili’s American Grill & Bar được đón nhận và xem như một chuỗi nhà hàng ẩm thực bản địa mà bạn phải đến trải nghiệm một lần tại Mỹ.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here