TCL ra mắt dòng máy lạnh thân thiện với môi trường

0

(SGTTO) – Hãng điện tử TCL vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam bộ sưu tập sản phẩm thông minh dành cho gia đình. Ngoài dòng TV P8 thế hệ mới với nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo TCL AI-IN, gồm các mẫu ti vi TCL 4K UHD AI TV P8S, A8 và P8 còn có ba mẫu máy lạnh XA31N, KE88N và KC41. Đặc biệt, lần đầu tiên TCL giới thiệu hai mẫu loa dạng thanh TS7000 và TS7010.  

TCL cho biết hai trong ba mẫu máy lạnh được giới thiệu được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường là XA31N và KE88N. XA31N có thiết kế mặt nạ mica trong suốt, sử dụng Gas R32 thân thiện môi trường, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, được điều khiển qua ứng dụng trên cài đặt trên điện thoại thông minh. KE88N có thiết kế đơn giản hơn, cũng được trang bị bảng điều khiển đèn LED như dòng XA31N giúp người dễ dàng theo dõi các chế độ đang chạy trên máy lạnh. Cả hai dòng máy lạnh này đều được trang bị máy nén Inverter sáu cực với một chiều lạnh, giúp giảm đáng kể chi phí làm mát, tiết kiệm năng lượng lên đến 60%, làm lạnh nhanh hơn, kiểm soát nhiệt độ chính xác hơn (± 0,5 độ C). Ngoài ra, chế độ đảo gió 3D sẽ chỉnh luồng gió theo nhiều hướng và nhiều góc độ khác nhau, thích hợp cho nhà có trẻ em.

Cũng như nhiều hãng điện tử hiện nay, TCL đang tiến tới việc cung ứng các bộ trang thiết bị máy móc thông minh cho ngôi nhà theo kiểu tạo ra một hệ sinh thái cho ngôi nhà thông minh để biến cuộc sống thêm tiện lợi và dễ dàng.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here