fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Subaru Outback về Việt Nam với giá gần 2 tỉ đồng

(SGTT) – Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa giới thiệu và nhận đặt hàng cho mẫu xe Subaru Outback thế hệ mới.

Tại Việt Nam, xe Subaru Outback được ra mắt thị trường lần đầu vào năm 2011. Mẫu xe crossover của Subaru được trang bị động cơ Boxer 2.5L phun nhiên liệu trực tiếp thế hệ mới, khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform – SGP) mới, hệ thống an toàn hỗ trợ người lái EyeSight 4.0. Đi cùng với đó là những tinh chỉnh về thiết kế nội-ngoại thất.

Outback 2021 là mẫu xe Subaru đầu tiên được trang bị hệ thống an toàn hỗ trợ người lái EyeSight 4.0. Đây là hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm đã giành được nhiều giải thưởng của Subaru.

Tính năng phanh tự động phòng tránh va chạm của EyeSight 4.0 tăng hiệu quả xử lý tình huống thường gặp tại giao lộ khi xe đang vào cua nhờ vào sự cải tiến của bộ stereo camera và góc quét rộng hơn. Hệ thống sẽ hỗ trợ người lái quan sát cả bên trái và bên phải, bao quát nhiều tình huống hơn để phòng tránh tai nạn xảy ra, ví dụ như xe đang rẽ phải vào đường và có người đi bộ bất chợt băng qua đường tại góc cua.

Công nghệ hỗ trợ người lái thế hệ mới trên outback được bổ sung thêm chức năng đánh lái khẩn cấp (Autonomous Emergency Steering) cho phép đánh lái xe tránh khỏi xe hoặc vật cản phía trước để tránh va chạm; hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) được nâng cấp bổ sung thêm chức năng định tâm làn đường; cảnh báo lệch làn của EyeSight 4.0 được bổ sung thêm chức năng phòng ngừa lệch làn…

Những tính năng an toàn khác bao gồm hiển thị cảnh báo EyeSight bên dưới kính chắn gió trước (EyeSight Assist Monitor) để người lái dễ dàng nhận biết những tình huống nguy hiểm tiềm ẩn; 8 túi khí, đèn pha tự động liếc theo góc lái, đèn pha thích ứng; hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau; phanh tự động khi lùi…

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây


Nhiều người quan tâmCùng chủ đề