fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Bán xe “mùa dịch”, Subaru tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách

(SGTT) – Trong khi các các nhà sản xuất, lắp ráp xe trong nước đã kiến nghị xin giảm 50% phí trước bạ cho khách hàng mua xe thì Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam đã mở chương trình tặng luôn 100% lệ phí trước bạ từ nay đến hết tháng 10-2021.

Năm ngoái, cũng liên quan đến tình hình dịch bệnh, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam đã kiến nghị lên các Bộ và Chính phủ để xin giảm phí trước bạ cho khách hàng mua xe. Sau thời gian xem xét, Chính phủ đã chấp thuận và áp dụng mức giảm 50% đối với sản phẩm xe lắp ráp, sản xuất trong nước, không áp dụng với xe nhập khẩu.

Năm nay, một lần nữa, nhiều nhà sản xuất xe trong nước cũng lên tiếng xin giảm phí trước bạ. Trước sự việc này, Audi Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe duy nhất lên tiếng liên quan đến giảm lệ phí trước bạ.

Subaru cũng là thương hiệu xe được nhập khẩu hoàn toàn. Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Subaru (MIV) đã quyết định tặng luôn 100% phí này cho khách mua xe chứ không kiến nghị hay chờ chính sách như nhiều hãng khác. Đây được xem là sự chia sẻ với khách hàng khi dịch Covid-19 đang hoành hành.

Ngoài mức hỗ trợ 100% lê phí trước bạ cho tất cả các phiên bản Subaru Forester – mẫu xe đang bán nhiều nhất của MIV, hãng này còn tặng thêm gói nâng cấp bổ sung miễn phí cho mẫu xe Forester i-S EyeSight. Gói nâng cấp này gồm gương gập tự động và khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.

Bên cạnh đó, hãng này cũng có thêm quà tặng cho khách khi mua các phiên bản, cụ thể gồm:

Ra mắt vào tháng 7-2019, Subaru Forester thế hệ 5 là mẫu xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái…

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Subaru sắp đưa Outback và BRZ về thị trường Việt Nam

0
(SGTT) - Outback phiên bản 2021 sẽ tiếp tục là một dòng xe “flagship” của Subaru ở thị trường Việt Nam và các nước...

Xe Forester dính lỗi “cá vàng”, đang chờ câu trả lời...

0
(SGTTO) - Sau các phản ảnh của người tiêu dùng về hiện tượng báo lỗi "cá vàng" trên xe Subaru, Cục Cạnh tranh và...

Lái thử và trải nghiệm miễn phí xe Subaru tại TPHCM

0
(SGTTO) - Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam trở...

Subaru chi mạnh tay, giảm giá 180 triệu đồng cho Forester

0
(SGTTO) - Theo thông báo của hãng này tại Việt Nam, việc giảm giá bán cho Forester dưới hình thức khuyến mại là nhân...

Kết nối


Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH