#MOVE21 do Tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng là thử thách tập luyện thể thao trong 21 ngày liên tục nhằm tạo thói quen tập luyện và duy trì lối sống tích cực, lành mạnh cho cộng đồng. Mỗi người tham gia và hoàn thành thử thách này đồng nghĩa với việc đã đóng góp 210.000 đồng vào quỹ CMG Family Cancer Foundation để hỗ trợ bệnh nhân ung thư và gia đình.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia thử thách #MOVE21 với cách tham dự như sau:

  1. Đăng ký tại online tại Tham gia thử thách #MOVE21 hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân của các CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA như: California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus.
  2. Đóng góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation 210.000 đồng để nhận thẻ hội viên 21 ngày tập luyện và nhận phần quà từ CMG.ASIA.
  3. Luyện tập liên tục trong 21 ngày, kết hợp checkin và tag 3 người bạn trên mạng xã hội kèm các hashtag #MOVE21 #MoveForLife #CMGASIA.
  4. Sau khi hoàn tất các thử thách qua 21 ngày, người tham gia chiến dịch sẽ được nhận thêm một phần quà từ CMG.ASIA.

Đặc biệt, với mỗi hội viên hoàn thành đầy đủ 21 ngày luyện tập, Tập đoàn CMG.ASIA sẽ đóng góp thêm 210.000 đồng vào quỹ CMG Family Cancer Foundation để hỗ trợ bệnh nhân ung thư và gia đình. Bên cạnh đó, những bệnh nhân ung thư tham gia chiến dịch sẽ được Tập đoàn CMG.ASIA đồng hành cùng quỹ hỗ trợ phòng chống ung thư – CMG Family Cancer Foundation tài trợ toàn bộ chi phí.

Chiến dịch #MOVE21 diễn ra từ ngày 22/09/2018 đến ngày 31/12/2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây