Cách tham gia thử thách thay đổi hình thể #BTC21

0

Các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Body Transformation Challenge 21 (BTC21) sẽ luyện tập cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp trong 6 tuần liên tục. Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/9 đến 15/12/2018, dành cho mọi đối tượng tham dự.

Trong 6 tuần, thí sinh dự thi #BTC21 sẽ tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Thử thách #BTC21 gồm hai hạng mục dự thi là Tăng cơ và Giảm mỡ. Mọi đối tượng đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi và sẽ tập luyện tại các CLB California Centuryon, California Fitness & Yoga và UFC Gym thuộc Tập đoàn CMG.ASIA.

Hội viên hiện hữu của các CLB này sẽ đăng ký mua gói luyện tập #BTC21 36 buổi trị giá 27 triệu đồng hoặc gói 11 Years Anniversary 54 triệu đồng cho 60 buổi tập. Đối với các khách hàng chưa là hội viên sẽ cần sở hữu thẻ hội viên này.

Các thí sinh tham gia sẽ được huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp tham vấn lịch trình luyện tập, chế độ dinh dưỡng bởi huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp để đảm bảo kết quả thi đấu tốt nhất. Lịch trình luyện tập được sắp xếp trên thời gian rỗi của thí sinh và huấn luyện viên. Tuy nhiên, thí sinh cần đảm bảo tham gia đủ 36 buổi.

Theo ban tổ chức, #BTC21 là cơ hội để người tham gia đưa cơ thể vào chế độ luyện tập thường xuyên. Yếu tố thi đấu, thử thách là động lực để các thí sinh quyết tâm chiến thắng bản thân, cũng như giải thưởng của cuộc thi.

Trước khi bước vào quá trình tập luyện, ngày 22/9, người đăng ký dự thi sẽ tham dự buổi đo các chỉ số cơ thể theo hai nhu cầu tăng cơ hoặc giảm mỡ. Sau một tháng, BTC tiến hành đo lại các chỉ số. Đến ngày 8-10/11, chỉ số cuối cùng được ghi nhận, đây là căn cứ để BTC trao giải.Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 15/12/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Cụ thể, mỗi người chiến thắng nhận một voucher vé máy bay 17 triệu đồng, phiếu mua hàng Nike 10 triệu đồng, gói thực phẩm bổ sung 10 triệu đồng và hai voucher 24 buổi với HLV cá nhân.

  • Thông tin chi tiết tại: #BTC21

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here