Vừa qua, Sheraton Grand Danang Resort đã giới thiệu nhiều ưu đãi mới dành cho các chương trình sự kiện diễn ra tại khách sạn từ những buổi hội họp tầm cỡ đến tiệc tối thân mật. Thêm vào đó, ẩm thực độc đáo, công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp cũng như ý tưởng tiệc giữa giờ mới lạ sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho mỗi sự kiện, hội họp tại Sheraton Grand Danang Resort.

“Với lợi thế sở hữu bãi biển đẹp trải dài dọc theo thành phố và các tiện nghi đẳng cấp thế giới, Đà Nẵng đã trở thành một trong những điểm đến sôi động nhất của Đông Nam Á cho các cuộc họp và sự kiện. Chúng tôi đã thấy sự quan tâm điểm đến trong vài năm qua, và với sự tham gia của Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang, chúng tôi tin rằng chúng tôi nâng cao chất lượng các cuộc họp bằng cách thiết kế lịch trình hấp dẫn, sáng tạo, ưu đãi cho các sự kiện diễn ra ở đây” theo nhận định của Frank Bochmann, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang.

Tiệc giữa giờ Sáng tạo: Khách sạn mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị để tạo nên điểm nhấn cho các buổi hội họp. Quý khách có thể chọn gói cơ bản hay gói cao cấp dành cho nửa ngày hoặc nguyên ngày. Tất cả các gói đều bao gồm tiệc giữa giờ với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm: những giây phút yoga cùng nhau thả lỏng cơ thể và thư giãn tâm trí; một vòng tham quan bếp bánh để tìm hiểu sự sáng tạo; màu sắc rực rỡ và mùi thơm quyến rũ của mỗi chiếc bánh được làm ra; chủ đề Sức khỏe với những hoạt động vận động đơn giản hiệu quả với hướng dẫn từ nhân viên phụ trách fitness; hay chủ đề Việt Nam với những món ngon đặc trưng được phục vụ như kiểu đường phố tạo nên sự quen thuộc và thích thú.

Định hình Tiệc theo phong cách riêng mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho các sự kiện tiệc, bao gồm 1 trong các lựa chọn sau: miễn phí gói thức uống; miễn phí 1 khách cho nhóm 10 khách; hay nhân đôi điểm thưởng. Ưu đãi áp dụng từ ngày 1/10/2018 đến 31/5/2019, dành cho các sự kiện diễn ra trước ngày 31/5/2019.

Hội Họp và Ưu đãi được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà hoạch định sự kiện, lên kế hoạch sớm hơn để nhận 3 quyền lợi như: miễn phí một giờ thức uống chào đón; giảm 5% tổng tiền phòng và nhân đôi điểm thưởng. Ưu đãi áp dụng cho các sự kiện đặt từ ngày 1/10/2018 đến 31/12/2018 và diễn ra trước ngày 31/12/2019.

Chỉ cách sân bay 20 phút, du khách đến với Sheraton Grand Danang Resort không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của bãi biển biển lừng danh cũng như các địa điểm du lịch và văn hóa nổi tiếng khác của thành phố Đà Nẵng, mà rất thuận tiện trong việc ghé thăm những Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận như Phố cổ Hội An hay Cố đô Huế. Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển cát trắng Non Nước, bao gồm hai tòa khách sạn 6 tầng: 130 phòng và phòng khách sạn bao gồm Ambassador Suite và 128 phòng và suite khác bao gồm Presidential Suite sang trọng với thang máy riêng và bãi đáp trực thăng.

Khu Hội Nghị của Sheraton Grand Đà Nẵng Resort mang tới một không gian sự kiện linh hoạt với tổng diện tích hơn 3,300m2, gồm 14 phòng chức năng trong nhà. Đại sảnh tiệc Sheraton Grand Ballroom diện tích 1,267m2 có thiết kế tối ưu linh hoạt có thể được chia thành ba phòng sự kiện nhỏ hơn. Tất cả các phòng họp đều được trang bị hệ thống âm thanh hình ảnh tiên tiến. Ngoài ra, các chuyên gia tổ chức sự kiện còn có thể lựa chọn nhiều phương án không gian ngoài trời, bên hồ bơi hoặc trên bãi biển để tổ chức các hoạt động ngoại cảnh đầy cảm hứng.

Để biết thêm thông tin về các gói ưu đãi và đặt sự kiện sắp đến tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ qua email danang.sales2@sheraton.com hoặc số điện thoại +84 236 3988 999.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here