Giải đua ô tô mạo hiểm lần đầu tiên tổ chức tại Đà Lạt

0

Từ 21/11 – 25/11/2018, công ty Laan phối hợp Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức giải đua xe ô tô địa hình mang tên LaAn – Challenge The Mountain 2018. Lần đầu tổ chức, giải đua thu hút 40 đội dự thi ở hai hạng thi đấu là nâng cấp và chuyên nghiệp.

Hướng đến xây dựng tinh thần đồng đội, sự bền bỉ của xe và kỹ năng lái xe của người tham gia, giải đua địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 thiết kế nội dung đua trên đường đua nhân tạo và địa hình tự nhiên, kết hợp với các đường đua trong khu vực rừng Quốc gia Bidoup núi Bà và Laan Resort (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Với tính chất mạo hiểm lẫn nguy hiểm, giải đua chỉ mở ra với 2 hạng là xe chuyên nghiệp và xe được nâng cấp.

BTC giải đua trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi họp báo diễn ra ngày 14/11/2018.

40 đội tham gia giải đua sẽ thi đấu cùng nhau để xác định vị trí nhất, nhì, ba mỗi hạng. Trong đó, giải thưởng dành cho nhất hạng xe chuyên nghiệp là 100 triệu đồng và giải nhất hạng xe nâng cấp là 30 triệu đồng.

Theo đại diện BTC, giải đua ra đời nhằm góp phần phát triển hoạt động thể dục thể thao trong nước cũng như quảng bá hình ảnh của thành phố du lịch Đà Lạt.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here