Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024

SGTT ra mắt nội dung ẩm thực mới về chợ và Michelin

Nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các món ăn bày bán ở TPHCM theo các tiêu chí riêng biệt, Sài Gòn Tiếp Thị chính thức ra mắt hai nội dung ẩm thực mới.

Nội dung đầu tiên có tên gọi Food Núp Chợ, “phiên bản” tiếp nối Food Núp Hẻm. Theo dõi nội dung này, bạn đọc có dịp khám phá những món ăn được bày bán trong các khu chợ truyền thống tại TPHCM. Nếu mọi người từng thắc mắc về chất lượng, hương vị, giá bán và phong cách ẩm thực của món ăn trong khu chợ thì nay chúng được giải đáp tại Food Núp Chợ. Dự kiến, nội dung này đăng tải vào thứ Tư hằng tuần trên chuyên mục ẩm thực với định dạng video, kèm mô tả thông tin hữu ích.

Nội dung tiếp theo có tên gọi Ẩm thực Michelin tại TPHCM, ra mắt nhân sự kiện một số quán ăn, nhà hàng ở thành phố được cẩm nang ẩm thực nổi tiếng thế giới Michelin đưa vào danh sách gợi ý nên thử, giá phải chăng hay trao tặng 1 sao vào tháng 6-2023. Điểm đặc sắc ở chuyên mục này là các món ăn được đội ngũ thẩm định viên quốc tế đến TPHCM thử. Qua đó, mang đến một góc nhìn mới về ẩm thực Việt trong mắt “người quốc tế”. Định kỳ mỗi thứ Sáu hằng tuần, nội dung này được đăng tải trên chuyên mục ẩm thực với định dạng video, kèm mô tả thông tin hữu ích.

Kể từ ngày 6-3, mời quý bạn đọc đón theo dõi hai nội dung mới này trên:

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Kết nối