SCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm lãi suất lên đến 8,25%/năm

0

(SGTTO) – Từ ngày 15-5-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã triển khai sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm Phát Lộc Tài” với lãi suất hấp dẫn lên đến 8,25%/năm.

Ngân hàng SCB. Ảnh: SCB cung cấp

Sản phẩm mới tiền gửi “Tiết kiệm Phát Lộc Tài” có kỳ hạn gửi đa dạng từ 6 tháng đến 36 tháng, dành cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, hoặc lĩnh lãi hàng tháng. Bên cạnh đó, với số dư tối thiểu từ 50 triệu đồng, khách hàng có thể nhận lãi suất hấp dẫn lên đến 8,25%/năm.

Đặc biệt, khách hàng được hưởng thêm ưu đãi lãi suất lên đến 0,17%/năm từ các chương trình,chính sách tiền gửi của SCB, như chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trung niên cao tuổi; chính sách Hội viên SCB Premier và các chương trình khác.

Theo đó, ngoài mức lãi suất theo quy định, khách hàng trung niên từ 40 tuổi trở lên khi tham gia gửi tiền bằng VND tại SCB, với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên, sẽ được hưởng ưu đãi tặng ngay lãi suất với mức 0,02%/năm. Khách hàng là hội viên SCB Premier được hưởng thêm ưu đãi lãi suất theo phân hạng từ 0,02% đến 0,15%/năm.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here