(SGTTO) – Tiếp nối cơn sốt mang tên “bánh mì thanh long”, thương hiệu bánh ABC Bakery lại khiến nhiều người thêm một phen háo hức với sản phẩm “bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri” kết hợp các loại trái cây đặc trưng của Việt Nam.

Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri vừa được thương hiệu ABC Bakery ra mắt. Ảnh: Mai Anh.
Bánh mì thanh long nhân sầu riêng ra đời nhằm “giải cứu” cho bà con trồng sầu riêng 6 Ri đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ảnh: Mai Anh.

Theo ghi nhận của phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị Online, từ khi có thông báo về món “bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri”, nhiều chi nhánh của thương hiệu ABC Bakery luôn ở trong tình trạng quá tải. Khách hàng xếp thành nhiều hàng dài để chờ đợi những mẻ bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri ra lò.

Dòng người xếp hàng dài chờ mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng tại chi nhánh tiệm bánh ABC quận 5, TPHCM. Ảnh: Mai Anh.

Do thành phần gồm nhiều nguyên liệu và công đoạn chế biến phức tạp hơn nên mỗi mẻ bánh mì thanh long nhân sầu riêng chỉ ra lò được khoảng vài trăm cái, chính vì thế mà có khá nhiều người đã phải chờ đến vài tiếng đồng hồ mới mua được bánh.

Theo nhân viên tiệm bánh ABC chi nhánh quận 5, TPHCM, từ khi bánh mì thanh long nhân sầu riêng ra đời, các nhân viên tại đây phải tăng ca đến gần 22:00 mới xong việc. Trong khoảng ba ngày gần đây, với mỗi mẻ bánh vừa ra lò, chỉ trong vòng 25 phút, tiệm bánh đã bán hết hơn 200 chiếc, khiến những người khách đến sau không thể mua được, đành trở lại vào ngày hôm sau.

Mai Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây