Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp chuyên nghiệp ở Bình Dương

(SGTT) – Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương ra mắt tuyển tập những công thức món ăn hấp dẫn, với cách chế biến nhanh, gọn nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng.
Những công thức được soạn bởi đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo đó, hội sẽ cung cấp cho Sài Gòn Tiếp Thị những công thức món ăn được soạn bởi đội ngũ Ban chấp hành và hội viên thuộc Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Với đa dạng phong cách ẩm thực, nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, hy vọng rằng những bữa cơm tại nhà hay những bữa tiệc của mọi người sẽ trở nên ấm cúng, mới mẻ hơn.

Định kỳ, mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Năm (bắt đầu từ 12-5-2022), tại mục Trổ tài đầu bếp sẽ giới thiệu các món ăn gồm công thức, hình ảnh, nguyên liệu kèm cách chế biến. Thông qua đó, bạn đọc không chỉ tiếp cận với những công thức món ăn chỉn chủ, hữu ích mà còn có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đầu bếp của hội ở các minigame trên sân chơi hội nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo trong thời gian tới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ...

0
Sau kiện toàn nhân sự, Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ 2024 - 2026 chính thức ra mắt tại...

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Bình Dương: Hội đầu bếp ‘chuyển mình’ thành Chi hội ẩm...

0
Sau 2 năm ra mắt cộng đồng ẩm thực và ngành F&B Việt Nam, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương chính thức đổi...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Kết nối