fbpx
Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp chuyên nghiệp ở Bình Dương

(SGTT) – Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương ra mắt tuyển tập những công thức món ăn hấp dẫn, với cách chế biến nhanh, gọn nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng.
Những công thức được soạn bởi đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo đó, hội sẽ cung cấp cho Sài Gòn Tiếp Thị những công thức món ăn được soạn bởi đội ngũ Ban chấp hành và hội viên thuộc Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Với đa dạng phong cách ẩm thực, nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, hy vọng rằng những bữa cơm tại nhà hay những bữa tiệc của mọi người sẽ trở nên ấm cúng, mới mẻ hơn.

Định kỳ, mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Năm (bắt đầu từ 12-5-2022), tại mục Trổ tài đầu bếp sẽ giới thiệu các món ăn gồm công thức, hình ảnh, nguyên liệu kèm cách chế biến. Thông qua đó, bạn đọc không chỉ tiếp cận với những công thức món ăn chỉn chủ, hữu ích mà còn có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đầu bếp của hội ở các minigame trên sân chơi hội nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo trong thời gian tới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thơm lừng vị biển cả miến xào cua sốt XO cho...

0
(SGTT) - Là loại sốt thường thấy trong món miến xào cua, sốt XO giúp trung hòa hương vị giữa độ thanh ngọt của...

Hướng dẫn làm tai heo ngâm kiểu Thái từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Trong các món ăn vặt, tai heo thường được ưa chuộng để ngâm cùng sả tắc, cóc hay chế biến theo kiểu...

Đậm đà thịt ba chỉ một nắng kho bào ngư cho...

0
(SGTT) - Ba chỉ là phần thịt được nhiều người ưa "béo" yêu thích bởi vị thơm bùi, và hôm nay chúng được đầu...

Bổ dưỡng yến chưng bí đỏ trứng sữa tươi

0
(SGTT) – Nếu như ở số trước, yến sào được đầu bếp chuyên nghiệp ứng dụng thịt gà ác, trái dừa thì ở lần...

Đắm say vị Hàn cùng cơm trộn Bibimbap

0
(SGTT) - Thay vì những món ăn Việt truyền thống cho bữa cơm chiều, bạn đọc có thể chế biến món cơm trộn Hàn...

Chế biến thịt dê là chủ đề buổi bồi dưỡng kiến...

0
(SGTT) – Ngày 7-6-2022, tại Nhà hàng Đồng Hương, TP Thủ Đức, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ ẩm thực chuyên đề...

Kết nối