Chủ Nhật, Tháng Chín 1, 2024

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng nhà hảo tâm tặng 3 tấn rau củ tại Gò Vấp

Với mong muốn trở thành một trong những chiếc “cầu nối” để các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng, tiếp sức người lao động vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19, sáng 22-7, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” tiếp tục đến với phường 9, quận Gò Vấp để trao 3 tấn rau củ cho những hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Buổi trao quà này được sự đồng hành của Công ty cổ phần Anh Lê Gia, Nhóm từ thiện Hanny 8 (MC Tám Điệu) và bạn bè. Những túi rau củ từ tỉnh Lâm Đồng đã được trao đến từng hộ dân trong các khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

Những túi rau củ từ tỉnh Lâm Đồng đang được chất lên xe, chuẩn bị trao đến những hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế.

Ông Nguyễn Văn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND phường 9, quận Gò Vấp cho biết, địa bàn phường có 18 điểm phong tỏa với gần 2000 hộ dân sinh sống. Thời gian phong tỏa, giãn cách kéo dài khiến đời sống của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân mà những phần quà thiết thực đã được trao đến tay từng hộ dân, tiếp thêm động lực để họ vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Thay mặt người dân, ông Tuấn Anh gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã quan tâm, giúp đỡ đến không chỉ người dân sinh sống trên địa bàn phường 9, quận Gò Vấp mà tất cả người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại diện UBND phường 9, quận Gò Vấp tiếp nhận 3 tấn rau củ từ chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” 2021. Ảnh: Quang Đức

Trong những ngày này, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” 2021 sẽ tiếp tục lên đường đến với những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động tự do, những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn thành phố để trao những phần quà, tiếp sức cho người dân vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ dành tặng những phần quà tri ân đến lực lượng y tế, đội ngũ y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, tiếp thêm tinh thần cho các y bác sĩ vững bước trong cuộc chiến chống lại cơn đại dịch toàn cầu.

Người dân xếp hàng nhận quà trong trật tự, đảm bảo yêu cầu giãn cách

Tiếp nối thành công bởi giá trị nhân văn đem lại từ những đợt tổ chức năm 2020, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay với chủ đề “Đồng hành chống dịch”, chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

  • STK: 1007 1485 1003318
  • Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM.
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich.

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

Thanh Diệu

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dấu xưa – Hồn phố: Thăm ngôi nhà có gác phơi tiền của công tử Bạc Liêu

0
(SGTT) - Từ những năm 1930, Hắc Công tử hay còn gọi là công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy đã nổi danh là một tay chơi khét tiếng ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam. Với thói chơi “ngông” của mình, ông đã cho xây dựng nhiều...

Làn sóng cắt giảm lãi suất trên toàn cầu

0
(SGTT) - Các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới như Fed, ECB và BoE đã đưa ra tín hiệu rõ ràng về việc ủng hộ giảm lãi suất. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh lạm phát giảm và tăng trưởng kinh tế chậm lại. ...

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé khu cầu Ông Lãnh thử tô bún Thái ‘chuẩn vị’

0
(SGTT) – Nằm trên đường Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, quán ăn Việt Thái gây ấn tượng với thực khách bởi món bún Thái “chuẩn vị”. Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10 Bữa sáng Sài Gòn:...

Bếp Trưởng Signature by The Coffee House bày cách làm Caramelle Pasta

0
(SGTT) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm theo chuyên môn bếp Âu, anh Trần Quang Thịnh, Bếp Trưởng Signature by The Coffee House đã chia sẻ đến bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cách làm món ăn nổi tiếng nước Ý - Caramelle Pasta. Giao lưu đầu bếp:...

Một thoáng Hà nội tại Béo Ơi quán, vừa được trao Michelin Selected

0
(SGTT) - Không chỉ có sở hữu không gian ấm cúng, gần gũi, quán Béo Ơi còn hấp dẫn thực khách Sài Gòn bởi các món ăn truyền thống Hà Nội. Mới đây, thương hiệu này được cẩm nang ẩm thực Michelin vinh danh ở hạng mục Michelin Selected...

Cận cảnh nhà máy xử lý hơn 40% nước thải của thành phố

0
(SGTT) - Nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng vừa nâng cấp vận hành giúp nâng tỷ lệ thu gom và xử lý nước thải của TPHCM lên gấp đôi, từ 20,6% lên 40,8%. Nhà máy xử lý nước thải lớn nhất nước chuẩn bị vận hành Đầu...

Kết nối


Cùng chuyên mục