fbpx
Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022

Saigon Times Club, CLB Thị trường tổ chức chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” tại TPHCM

(SGTT) – Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, vừa tổ chức chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” theo chỉ thị của Sở Công Thương TPHCM để đồng hành cùng người dân TPHCM trong việc đảm bảo an toàn khi mua sắm cũng như bình ổn giá các mặt hàng thực phẩm trong mùa dịch.

Chương trình với sứ mệnh kết nối cho các doanh nghiệp thành viên thông thương hàng hoá, hỗ trợ nông dân các tỉnh thành đang gặp khó khăn nguồn ra. Đồng thời, cùng người dân TPHCM chung tay ổn định cuộc sống trong tình hình dịch bệnh, giảm bớt gánh nặng cho cơ quan ban ngành, chung tay đẩy lùi Covid-19 nhanh chóng.

Với nền tảng website, phần mềm quản lý trực tuyến đã được Câu lạc bộ Thị Trường đầu tư xây dựng, đội ngũ nhân lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp thành viên, các nhà cung cấp sản phẩm uy tín.

Câu lạc bộ Thị Trường đem đến cho mọi người những mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu chất lượng với giá bình ổn cùng các ưu đãi, phục vụ mọi người mua sắm an toàn thông qua website mua sắm của Câu lạc bộ Thị Trường và số điện thoại tư vấn bán hàng trực tiếp 0582765646.

Đặc biệt, người mua chỉ cần ở nhà, không phải xếp hàng chờ mua, không tụ tập đông người. Chương trình sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng đến tận nhà.

Ngoài ra, các phường, xã, khu dân cư, chung cư cần kết hợp với ban tổ chức chương trình phục vụ bà con trong khu vực của mình có thể liên hệ qua số điện thoại 0969776800 – Ngọc Vương (Thư ký CLB) để đăng ký.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

CLB Thị trường tổ chức huấn luyện marketing cho doanh nghiệp...

0
Ngày 15-4, Câu lạc bộ Thị trường (thuộc Saigon Times Club), đã tổ chức chương trình “Xây dựng chiến lược marketing thúc đẩy bán...

Các câu lạc bộ thuộc Saigon Times Club gặp mặt, tăng...

0
Chiều 1-4, Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và Ban chủ nhiệm Saigon Times Club đã có buổi gặp gỡ Ban...

Caravan 2030 lần thứ 28 tiếp nối sứ mệnh chia sẻ...

0
(SGTT) - Chiều ngày 25-2, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức họp báo...

Hành trình caravan thư viện lần thứ 12, trao quà cho...

0
Chiều ngày 5-11, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức họp báo công bố...

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đem Trung thu ấm...

1
Ngày 20-9, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times...

CLB DN 2030 tặng 1.000 phần quà cho người lao động...

0
(SGTT) – Sáng 29-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thuộc Saigon Times Club - nhóm Kinh tế Sài Gòn, đã...

Kết nối