Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Những tỉnh thành nào miễn học phí 100% trong năm học 2023-2024?

Đời sốngViệc làm - Đào tạoNhững tỉnh thành nào miễn học phí 100% trong năm học 2023-2024?
(SGTT) – Hiện nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã công bố mức đóng học phí mới của năm học 2023-2024. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng là những địa phương miễn học phí 100% cho học sinh ở các bậc học.

Bên cạnh nhiều địa phương công bố học phí năm học mới thì một số tỉnh, thành phố như TPHCM, Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai… vẫn chưa ban hành mức thu học phí mới vì đang chờ Chính phủ sửa đổi hoặc ban hành nghị định thay thế Nghị định số 81. Dưới đây là thông tin chi tiết về mức đóng học phí của một số tỉnh, thành phố năm học 2023-2024.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục

Khu vườn hơn 7.500 cây trúc giữa trung tâm Hà Nội

0
(SGTT) - Những ngày đầu tháng 3, nhiều người dân và du khách đã tìm đến khu vực hồ Trúc Bạch, thành phố Hà Nội, để check-in vườn trúc xanh mướt với hơn 7.500 cây. Đường hoa kèn hồng bung nở ở Hà Nội Vãn cảnh đầu xuân tại...

Dạo phố Huế, ngắm hoa gạo nở tháng 3

0
(SGTT) - Nhiều nhiếp ảnh gia có chung quan điểm rằng mỗi khi tháng 3 hoa gạo (hay còn gọi là mộc miên) nở, Huế trở nên thơ mộng hơn, níu giữ bước chân của du khách. Điệp anh đào khoe sắc tại ngôi trường trăm tuổi ở Huế ...

Về Cần Giờ xem người dân làm ‘khô một nắng’

0
Những năm gần đây, những loại thủy sản như cá dứa, cá đù được nông dân ở huyện Cần Giờ, TPHCM chế biến thành sản phẩm khô. Nhiều người dân nơi đây mong muốn các sản phẩm chế biến này vừa đáp ứng nhu cầu thị trường vừa xây dựng được thương hiệu riêng cho địa phương.