Những món Việt ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ ẩm thực thế giới, có bánh mì đi đâu cũng thấy
Cùng chủ đề
Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?
(SGTT) - Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách...
Văn hóa trong hành trình hướng Việt Nam thành ‘Kinh đô...
(SGTT) - Ẩm thực không chỉ đơn thuần là những món ăn ngon mà còn là sự kết tinh của văn hóa, lịch sử...
Đà Nẵng: Đưa nông sản sạch của địa phương vào khu...
(SGTT) – Nông sản địa phương từ huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam), huyện miền núi A Lưới (Huế) hay nước mắm truyền...
Trưa nay ăn gì: Hủ tiếu xào giá hẹ – bữa...
(SGTT) – Đôi khi những món ăn như hủ tiếu xào giá hẹ giới thiệu hôm nay lại giúp thực khách “khởi động” lại...
TPHCM: Mía thân vàng đắt khách trước ngày cúng vía Ngọc...
(SGTT) – Từ sáng sớm, "chợ mía" trên đường Lê Quang Sung đã tấp nập khi nhiều người dân kéo nhau đến mua mía...
Sài Gòn, ngày và đêm
(SGTT) - Nghĩ về một năm cũ nhọc nhằn và mùa xuân mới đến, trong tôi vẫn dào lên niềm hy vọng. Sài Gòn...