Những món Việt ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ ẩm thực thế giới, có bánh mì đi đâu cũng thấy
Cùng chủ đề
Nước ép trái cây so với trái cây nguyên quả: loại...
(SGTT) - Ai cũng nghĩ rằng nước ép trái cây tươi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Nhưng liệu điều này có...
Thưởng thức bánh trung thu theo cách lành mạnh hơn
(SGTT) - Tết Trung thu sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những chiếc bánh Trung thu truyền thống, dù chúng chứa khá nhiều calo...
Trải nghiệm cửa hàng ‘fast food’ chay của ông chủ người...
(SGTT) - Với niềm đam mê ẩm thực chay nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn và đưa phong cách ăn uống Châu Âu đến...
Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?
(SGTT) - Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách...
Văn hóa trong hành trình hướng Việt Nam thành ‘Kinh đô...
(SGTT) - Ẩm thực không chỉ đơn thuần là những món ăn ngon mà còn là sự kết tinh của văn hóa, lịch sử...
Đà Nẵng: Đưa nông sản sạch của địa phương vào khu...
(SGTT) – Nông sản địa phương từ huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam), huyện miền núi A Lưới (Huế) hay nước mắm truyền...