Những khoảnh khắc Yoga đẹp giữa thiên nhiên

0

Từ nay đến hết ngày 9/12, mời độc giả nhanh tay gửi ảnh về một tư thế Yoga bất kỳ mà mình yêu thích đến Ban tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc Yoga qua email: toasoan@sgtiepthi.vn để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ cuộc thi.

Dưới đây là những khoảnh khắc Yoga đẹp và hợp lệ mà Ban tổ chức Khoảnh khắc Yoga nhận được cho tuần thi thứ 5 (từ 3/12 – 9/12/2018).

 Độc giả Lý Phú Tại (Bình Tân, TPHCM) với ảnh dự thi: Bình minh trên biển.

Chia sẻ của người dự thi: Một buổi sáng tại vùng biển trong khu bảo tồn Núi Chúa-Ninh Thuận, con người và thiên nhiên dường như hòa quyện, Yoga đã thực sự mang đến vẻ đẹp về cả tinh thần và thể chất cho người tập luyện, một điều rất tuyệt vời.

Độc giả Nguyễn Thị Nguyêt (Vũng Tàu) với ảnh dự thi: Tư thế chân kẹp bụng, nghiêng lườn phải.

Chia sẻ của người dự thi: Tư thế này giúp duỗi cột sống, vai, cơ gân kheo, giãn cơ đùi. Kích thích cơ quan nội tạng vùng bụng, kéo căng vùng eo để giảm cân.

Độc giả Võ Kim Yến (Thủ Đức, TPHCM) với ảnh dự thi: Bình minh trên biển – Bình yên với Yoga.

Chia sẻ của người dự thi: Hoà mình cùng thiên nhiên trong tư thế Chim bồ câu biến thể giúp bạn kéo căng toàn bộ thân dưới. Tác động tới toàn bộ cơ quan nội tạng, kích thích tiêu hóa, giảm đau lưng, giúp hông linh hoạt hơn, giảm khả năng bị chấn thương, giải tỏa căng thẳng, lo âu…

Độc giả Hồ Thị Hồng Nhi (Quận 9, TPHCM) với ảnh dự thi: Tư thế đứng bằng cằm.

Chia sẻ của người dự thi: Tư thế đứng bằng cằm là một trong những tư thế đảo ngược. Luyện tập các tư thế đảo sẽ tác động tích cực đến 4 hệ thống chính yếu trong cơ thể như: hệ tim mạch, hệ bạch huyết, hệ thần kinh và hệ nội tiết.

*SGTT sẽ cập nhật các tác phẩm dự thi trong tuần do độc giả gửi về. 

Giải thưởng nhất tuần ở hạng mục Ảnh cá nhân dành cho người chiến thắng là sản phẩm kem chống nắng thương hiệu Cleia; 1 combo ngũ cốc thương hiệu Wow bite; 1 voucher trị giá 2 triệu đồng của thẩm mỹ viện Ngọc Dung và 1 gói liệu trình chăm sóc da chuyên sâu trị giá 500 ngàn đồng từ Freshskin Clinic & Spa. Người chơi đoạt giải nhất tuần sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết với nội dung thi do BTC quy định.

Cùng với giải thưởng cho người chiến thắng, mỗi tác phẩm dự thi Khoảnh khắc Yoga đều nhận được phần quà là 1 voucher trị giá 2 triệu đồng từ thẩm mỹ viện Ngọc Dung và 1 combo ngũ cốc thương hiệu Wow bite.

Sài Gòn Tiếp Thị chân thành cám ơn các đơn vị tài trợ Kaly Health and Skin, Biti’s Hunter, Wow Bite, Nông Lâm Food, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, The Body Shop, Freshskin Spa đã đồng hành cùng cuộc thi Khoảnh khắc Yoga.

Kaly Health and Skin – viện chăm sóc da, cung cấp mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc
  • Một trong những phần thưởng dành cho các thí sinh đoạt giải vòng chung kết cuộc thi Khoảnh khắc Yoga là bộ mỹ phẩm By The Doctor đến từ Kaly Health and Skin.

  • Được thành lập ở Mỹ bởi các chuyên gia ẩm thực, ngũ cốc thương hiệu Wow bite sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và theo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here